Vinschool Vinhomes Imperia – Trường học quốc tế được mong đợi nhất tại Hải Phòng

Không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo, mang đến phong cách sống thời thượng cho cư dân Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia còn góp phần phát triển vào nền giáo dục của toàn thành phố.

Với hệ thống trường học Liên cấp chất lượng cao quốc tế, Vinschool Vinhomes Imperia là nơi thế hệ trẻ đất Cảng có thể học tập, trải nghiệm chương trình học hoàn toàn mới ngay tại mảnh đất quê hương.

Vinschool Vinhomes Imperia

Vinschool – hệ thống giáo dục gắn liền với các khu đô thị Vinhomes

Môi trường sống, cơ sở hạ tầng, tiện ích là nhu cầu của hầu hết cư dân ở các thành phố lớn. Đặc biệt, với những gia đình có con nhỏ, môi trường giáo dục luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi đưa ra lựa chọn sống ở đâu. Bởi thế, việc nhà gần trường, tiện bề cho con cái đi học, chất lượng trường học đảm bảo là một ưu tiên lựa chọn đối với các bậc phụ huynh.

Nắm bắt được tâm lý này, các khu đô thị Vinhomes của Vingroup trên cả nước đều được đầu tư đồng bộ với hệ thống giáo dục Vinschool chất lượng quốc tế, đáp ứng được mục tiêu đào tạo cho công dân thế hệ toàn cầu. Điều này khiến nhà ở Vinhomes luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của con cái.

Con trẻ sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất

Nhiều phụ huynh cho biết rằng họ rất an tâm khi cho con mình theo học ở Vinschool, thậm chí, họ tin tưởng rằng con mình có thể du học tại chỗ với phương pháp dạy học quốc tế Vinschool hay các hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng cho học sinh.

Hệ thống giáo dục quốc tế Vinschool Vinhomes Imperia được mong đợi nhất tại Hải Phòng

Khi Vingroup bắt tay vào đầu tư, xây dựng dự án khu phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia ở Hải Phòng, như một điều tất yếu, Vinschool Vinhomes Imperia trở thành “điểm sáng” chiến lược trong chuỗi đầu tư này. Sự xuất hiện của hệ thống giáo dục Vinschool hàng đầu tại Hải Phòng đã đáp ứng được mong mỏi bấy lâu nay của các bậc phụ huynh đất Cảng về một môi trường giảng dạy và học tập tiên tiến, hiện đại, giúp họ an tâm đầu tư cho tương lai của con mình.

Như vậy, đầu tư vào dự án BĐS lớn nhất Hải Phòng lúc này – Vinhomes Imperia, các bậc cha mẹ không chỉ hướng đến một chuẩn mực sống đáng mơ ước mà còn là sự đầu tư vào giáo dục và tương lai cho con cái.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, Quý khách vui lòng truy cập website: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/

Để biết các thông tin chi tiết về thời gian mở bán, mặt bằng, giá bán Vinhomes Imperia, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án VINHOMES IMPERIA