Vinhomes Imperia hai phong

Vinhomes Imperia HP – Diện mạo mới cho TP Hoa Phượng đỏ

Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu dự án phức hợp đầu tiên được triển khai tại thành phố Hải Phòng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự kiến sau khi hoàn thành, khu dự án sẽ góp phần thay đổi lớn, mang lại diện mạo mới cho thành phố Hoa Phượng đỏ.

Với nỗ lực nhằm góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố, UBND Quận Hồng Bàng đã đẩy nhanh tiến độ di dời dân cư ra khỏi khu dự án. Được biết đây là dự án có tính chiến lược, thể hiện vị thế của Hải Phòng đồng thời góp phần vào sự phát triển của thành phố.

phoi-canh-2

Phối cảnh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nhu cầu sở hữu nhà ở chung cư cao cấp của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt việc sở hữu căn hộ trong một khu đô thị đồng bộ càng được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt tại Hải Phòng. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng đồng thời nỗ lực góp công sức vào sự phát triển của thành phố, Chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành xây dựng khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm trên khu đất của dự án cũ có tên gọi Khu đô thị Xi măng.

Đáp ứng nhu cầu sống của cư dân đồng thời muốn xây dựng khu dự án trở thành một thành phố thu nhỏ, nơi đáp ứng mọi yếu tố từ ăn, ở, sinh hoạt, giải trí, khám chữa bệnh… cho các cư dân.

Theo quy hoạch khu dự án gồm các công trình: khu nhà ở, khu công viên, khu trung tâm thương mại và dịch vụ kết hợp khách sạn, khu biệt thự. Ngoài ra trong khu dự án còn có các khu công trình công cộng như: bệnh viện, trường học, công viên, khu hành chính, khu công cộng… Tất cả sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

 Nằm ở phía Tây Bắc của thành phố cảng, khu dự án như một điểm nhấn độc đáo với tòa chung cư cao 26 tầng, hệ thống biệt thự nằm ven sông, khu dự án nhà ở đan xen các công trình tiện ích mang lại cuộc sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Đặc biệt con sông cắt dọc dự án được ví như hồ điều hòa tự nhiên, mang đến không gian thoáng đãng và trong lành cho toàn bộ cư dân. Xen kẽ giữa các khu công trình xây dựng là những con kênh đào với làn nước xanh mát sẽ là nơi lý tưởng cho các cư dân lớn tuổi mỗi buổi chiều ngồi câu cá trò chuyện.

Ngoài ra tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được xây dựng khu bảo tàng nhằm lưu giữ và tái hiện những hình ảnh của Công ty Xi măng xưa. Nơi đây sẽ là điểm hẹn thu hút du khách hàng các cư dân tham quan.

Dự kiến khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ hoàn thành vào năm 2020. Sau khi hoàn thành khu đô thị sẽ trở thành điểm nhấn của thành phố cảng và là nơi an cư lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo.