Vinhomes Imperia Hải Phòng: Vị trí vàng giá trị hấp dẫn

Khởi công xây dựng trên vị trị vàng, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn với thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng. Hiện nay, đây là một trong những dự án có tiềm lực nhất tại thị trường này.

Đánh giá vị trí vàng của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm trên bán đảo với thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng với 2 mặt giáp sông và các mặt còn lại giáp đường giao thông. Xét trên yếu tố phong thủy, dự án đã chọn được vị trí “nhất cận lộ, nhị cận giang”, thích hợp cho xây dựng và phát triển những dự án BĐS tiềm năng.

phoi-canh-2

Vinhomes Riverside khởi công trên vị trí vàng đắc địa

Từ vị trí này, dự án đem đến không gian sông với thiên nhiên non nước hữu tính, hướng view nhìn thằng ra hai con sông Cửa Cấm và Thượng Lý. Đây là lợi thế mà hiện nay hiếm có dự án nào có được. Cũng nhờ vậy mà không gian sống của Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ luôn trong lành và khoáng đạt với thiên nhiên sông nước.

Ngoài ra, nhờ giáp với những đường giao thông chính nên cư dân của khu đô thị không gặp những vấn đề bất lợi trong di chuyển. Đặc biệt khi hệ thống giao thông của thành phố Hải Phòng đang hoàn thiện và ngày một hiện đại hơn trước.

Ví trí vàng đem lại giá trị hấp dẫn

Không thể phủ nhận được sức nặng của vị trí trong bất động sản. Một vị trí tốt sẽ lu mờ đi hàng loạt những yếu điểm khác của dự án. Đó là lí do mà Vingroup luôn chú trọng và lựa chọn vị trí xây dựng cho các dự án đình đám của mình.

Với vị trí hiện tại, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và khách mua nhà. Đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp.

vinhomes-riverside-hai-phong

Theo đánh giá của nhiều môi giới, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ nhanh chóng tạo thành cơn sốt ngay khi được mở bán chính thức. Dự án nay đang đầy hứa hẹn với nhiều lợi thế về đầu tư cũng như đem lại không gian sống đẳng cấp. Với dự đầu tư của Vingroup, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ trở thành một Vinhomes Imperia Hà Nội thứ 2, thậm chí vượt qua cả thành công dự án này đã đạt được.

Theo dự kiến, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được hoàn thành vào 2020, và mang đến một đô thị sang trọng bậc nhất thành phố.