vinhomes riverside hải phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng: Tăng cơ hội đầu tư tại thành phố Cảng

Hải Phòng là một trong những tỉnh đi đầu trong tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhưng bất động sản lại không quá sôi động. Tuy nhiên, đây chỉ là sự im lặng trước sức bộc phá bùng nổ trong thời gian tới của thành phố Cảng lớn nhất này.

Hải Phòng, nơi là miền đất hứa của các nguồn đầu tư

Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển kinh tế văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật tổng hợp của miền Bắc. Đây là thành phố có quy mô bề dày văn hóa lịch sử với những địa danh du lịch nổi tiếng cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên kì bó và đặc sắc. Ngoài ra đây cũng là nơi có hệ thống giao thông hoàn hiện đầy đủ đề đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường không,…Thế nhưng thành phố này dường như lại quá im lặng trước những tiềm năng lớn của nó.

hqtt

Nhưng với nhiều nguồn đầu tư thì đây hoàn toàn là một miền đất hứa cho những dự án đình đám, đặc biệt là với bất động sản. Trong thời gian vừa qua, Hải Phòng đã đón nhiều dự án mới từ nhiều chủ đầu tư lớn ở cả trong và ngoài nước. Mà tiêu biểu nhất có lẽ phải kể đến Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng tăng cơ hội đầu tư mới

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng lễ khởi công của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xem là sự kiện “đánh tiếng” với thị trường. Một tín hiệu báo về sự ra đời của một dự án đô thị ven sông đình đám tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Với diện tích rộng lớn, quy hoạch kiến trúc đô thị hiện đại mang tiêu chuẩn tầm cỡ, đây được xem là bước khởi đầu cho làn sóng bất động sản mới của Hải Phòng. Dự án tập trung những yếu tố tiềm năng bậc nhất để trở thành một đô thị sầm uất thu hút đông đảo sự đầu tư từ nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước.

phoi-canh-2

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nếu như trước đây, các nhà đầu tư gặp khó khăn trước sự trầm lắng của bất động sản Hải Phòng, thì nay dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mở ra cơ hội đầy hấp dần và tiềm năng. Do chủ đầu tư chưa công bố chính sách bán hàng nên rất khó để phân tích cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, dự án có nhiều khả năng tăng giá sau khi hoàn thiện và tính thanh khoản cao, đem lại cơ hội đầu tư bán lại hấp dẫn.

Có thể nhận định rằng, trong thời gian tới, kinh tế thị trường Hải Phòng, đặc biệt là bất động sản sẽ có nhiều chuyển biến khi dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được chính thức ra mắt và mở bán.