vinhomes riverside hải phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng: Nên đầu tư hay không?

Mới được khởi công vào đầu tháng 3/2016 nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường. Đây cũng là dự án được đánh giá rất cao, hứa hẹn sẽ làm nên thành công tại thị trường Hải Phòng. Vậy câu hỏi đặt ra là “có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng không?”

vinhomes riverside hải phòng

Dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất

Với vị trí trên bán đảo có 2 mặt tiếp giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý, về mặt nào đó, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã vượt trội hơn dự án tại Hà Nội. Bởi sở hữu cảnh quan xanh hoàn toàn tự nhiên cùng không gian mây trời sông nước không thể tuyệt vời hơn. Đưa cư dân tới những tiêu chuẩn cao nhất về một không gian sống đẳng cấp. Hơn nữa vị trí này cũng đem lại lợi thế về giao thông khi các mặt còn lại giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối dự án tới những khu vực trong điểm và nội đô thành phố. Do đó ngay từ thời điểm ra mắt, dự án đã khiến thị trường phải kì vọng về một siêu phẩm biệt thự sắp được ra đời.

Khả năng phát triển nhờ chủ đầu tư

Để Vinhomes Imperia Hải Phòng phát triển vượt trội, vươn xa hơn những dự án khác thì chủ đầu tư là nền móng vững chắc nhất. Rất khó để dự án phát triển mạnh khi không có sự đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, tiện ích của chủ đầu tư. Ngoài ra để thu hút khách hàng và thị trường thì những ưu đãi đầy hấp dẫn với chính sách hỗ trợ cho vay. Và để làm được những điều đó thì tiềm năng nguồn lực “khủng của chủ đầu tư là yếu tố quyết định sự sống còn của dự án. Đặc biệt trong tình hình thị trường với đầy những sự cạnh tranh gay gắt và quyết liệt thì dự án cần nhiều hơn một căn nhà tốt để tạo ấn tượng với thị trường.

Cơ hội phát triển từ thị trường tiềm năng

Hải Phòng hiện là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng nhất với các chủ đầu tư. Tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, dân cư sầm uất, hạ tầng phát triển nhưng thị trường bất động sản còn non yếu. Nhưng chính nhờ thế lại trở thành ưu điểm riêng của Hải Phòng so với nhiều thị trường lớn khác. Với Hải Phòng cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn những thị trường như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh. Do đó, các dự án có nhiều cơ hội bán được hàng hơn so với một số thị trường khác.

Tất cả những vấn đề trên nhằm mục đích để trả lời cho câu hỏi “có nên đầu tư vào Vinhomes Imperia Hải Phòng không?”. Dự án hoàn toàn là cơ hội đầu tư đày tiềm năng dành cho các nhà đầu tư khôn ngoan và quyết đoán.