Vinhomes Imperia Hải Phòng: Khu đô thị phức hợp đầu tiên của thành phố Cảng

Mới đây vào đầu tháng 3, Vingroup đã chính thức khởi công dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, đánh dấu cho sự ra đời của một khu đô thị phức hợp đầu tiên của thành phố Cảng. Dự án sẽ được hoàn thành vào 2020, và sẽ trở thành trung tâm thu hút và phát triển đầu tư của Hải Phòng.

Ngay từ thời điểm khởi công, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của thị trường khi sở hữu những lợi thế được đánh giá là “tuyệt” cho một dự án bất động sản. Đặc biệt trong đó là vị trí đặc địa với 2 mặt giáp sông, 2 mặt giáp với đường giao thông trọng điểm. Nhờ thế mà dự án vừa sở hữu không gian xảnh quan bên sông đầy thơ mộng và thanh bình lại sở hữu lợi thế giao thông thuận tiện cho việc phát triển. Đây là những tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối thành phố Hải Phòng với những tỉnh thành khác.

phoi-canh-2

Dự án có tổng diện tích khoảng gần 80ha được thiết kế hiện đại với đầy đủ các phân khu chức năng và hạ tầng kĩ thuật khác. Dự kiến Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến khối lượng nhà ở đất nền đồ sộ với hàng trăm căn biệt thự, nhà liên kế, shophouse. Đặc biệt các căn biệt thự được thiết kế với cảnh quan hướng ra sông, mang đến phong cách sống đậm chất resort cho cư dân khi lựa chọn Vinhomes Imperia Hải Phòng. Mặc dù không có diện tích đồ sộ như Vinhomes Imperia Hà Nội nhưng dự án lại ghi dấu với hệ thống nhà ở đa dạng và phong phú. Đặc biệt là tòa cao ốc nằm ngay trên mặt đường giao thông trong điểm sẽ trở thành trung tâm mua sắm, giải trí sang trọng nhất miền duyên hải.

Bên cạnh đó, Vingroup cũng sẽ đưa vào những hệ thống tiện ích cần thiết để mang lại chất lượng cuộc sống tối ưu hóa, tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp thương lưu. Hiện chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về hệ thống tiện ích nhưng dựa trên những dự Vinhomes Imperia Hà Nội được trang bị thì dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng sẽ không hề kém cạnh.

Với sự đầu tư hùng mạnh từ phía chủ đầu tư Vingroup, vào năm 2020, Hải Phòng sẽ đón khu đô thị phức hơp hiện đại và hoành tráng và sầm uất nhất.