vinhomes riverside hải phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng đang tăng nhiệt thị trường BĐS đất Cảng

Ngày từ thời điểm ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng đã cho thấy sức hút của mình khi nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thành phố Cảng. Có thể thấy rõ, sức nóng của thị trường BĐS nơi này đang tăng nhanh với sự xuất hiện của dự án mới.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riversite Hải Phòng

Lễ khởi công dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khởi công vào đầu tháng 3, cho đến nay Vinhomes Imperia Hải Phòng đang dần chứng minh với thị trường về tiêm năng của mình, tiềm năng sẽ trở thành một dự án độ thị ven sông hàng đầu tại đất Cảng. Những tiềm lực về khả năng phát triển kinh tế của thành phố này đã cho thấy nó sẽ trở thành nơi thu hút đầu tư lớn mạnh trong thời gian tới. Đặc biệt với mảng bất động sản thì Hải Phòng càng là mảnh đất sẽ diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư và dự án mới.

phoi-canh-2

Sớm nhận ra những ưu thế của thành phố Hải Phòng, Vingroup đã nhanh chóng chọn một vị trí hội tụ giá trị phong thủy ”nhất cận lộ, nhị cận giang” là nơi để khởi công xây dựng dự án mới là Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với diện tích rộng gần 80ha, đây sẽ trở thành một trong nhưng trung tâm thu hút đầu tư, giải trí và phát triển nhà ở hàng đầu tại Hải Phòng. Bởi sự đầu tư lớn của Vingroup cũng những kinh nghiệm tập đoàn đạt được trong những năm vừa qua là nền tảng cốt lõi để Vinhomes Imperia Hải Phòng chiếm ngôi đầu trên thị trường bất động sản thành phố.

Từ những thời điểm bắt đầu khởi công xây dựng, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chứng tỏ được sức hút của chính mình. Vị trí đắc địa của nó đã cho thấy đây sẽ là đối thủ đáng gớm của những dự án mới khác đang chuẩn bị triển khai tại Hải Phòng. Không chỉ vậy Vingroup còn đầu tư, hợp tác với công tư thiết kế Humphrey & Partner của Mỹ. Điều này càng cho thấy, Vingroup đang rất kì vọng biến Vinhomes Imperia Hải Phòng trở thành khu đô thị ven sông hàng đầu tại thành phố này.

Và ngay trên vị trí giao cắt giữa đường Hà Nội và đường Nam Cầu Bính sẽ là một cao ốc tổ hợp khách sạn, văn phòng, dịch vụ thương mại cao tới 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà được kỳ vọng trở thành trung tâm thương mại giải trí hàng đầu của thành phố và cũng là tòa nhà cao nhất miền duyên hải.

Dự kiến Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được hoàn thành vào 2020 và hứa hẹn trở thành khu đô thị hàng đầu thành phố Hải Phòng.