Vinhomes Imperia hai phong

Vinhomes Imperia Hải Phòng: Ấn tượng với vị trí view

Vinhomes Imperia Hải Phòng với vị trí đắc địa đã mang lại lợi thế hướng view đẹp, điều mà hiếm có dự án nhà ở nào hiện nay có được. Nhờ vậy dự án đã gây ấn tượng với nhiều nhà đầu tư và khách hàng từ ngày thời điểm khởi công.

Mặc dù chỉ mới khởi công xây dựng cách đây không lâu nhưng Vinhomes Riverside đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, đặc biệt là thành phố Hải Phòng. Ngoài lợi thế là dự án do Vingroup đầu tư xây dựng, dự án còn gây ấn tượng với thị trường khi sở hữu vị trí đắc địa, mang lại lợi thế không gian thiên nhiên với 2 hướng view đẹp.

Nằm trên bán đảo, nơi sông Cửa Cấm và Thượng Lý giao nhau nên dự án có hai mặt giáp sông, sở hữu hướng view với cảnh quan tuyệt đẹp. Nhờ thế mà cư dân có cơ hội trải nghiệm không gian sống với thiên nhiên trong lành, thoáng đãng như tại một khu resort. Đây là điểm lợi thế mà ít dự án bất động sản nhà ở nào hiện nay có được. Và cũng nhờ lợi thế này mà Vinhomes Riverside Hải Phòng trở nên sáng giá hơn trên thị trường bất động sản việt Nam, tạo điểm nhấn riêng giữa rất nhiều các dự án đang được tung ra thị trường hiện nay.

phoi-canh-2

Qua vị trí đắc địa, “nhất cận thị nhì cận giang” của Vinhomes Riverside Hải Phòng mà có thể thấy được dự án sẽ là tâm điểm đầu tư của Vingroup trong năm 2016 tại thành phố này. Đặc biệt khi Hải Phòng đang là nơi thu hút nhiều sự đầu tư kinh tế lớn với nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Do đó, Vingroup càng cần đầu tư mạnh mẽ cho Vinhomes Riverside Hải Phòng để trở thành khu đô thị phức hợp đắt giá nhất thành phố khi được hoàn thành.

Theo dự kiến, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ được hoàn thành vào 2020 với hệ thống nhà ở đa dạng bao gồm các loại hình biệt thự, nhà liên kế, shophouse. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp sẽ góp phần tạo nên cuộc sống với những tiêu chuẩn quốc tế.