Vinhomes Imperia hai phong

Vinhomes Imperia Hải Phòng: Tâm điểm mới của thành phố Hải Phòng

Với những lợi thế về vị trí, quy mô dự án mà Vinhomes Imperia Hải Phòng trở thành dự án bất động sản đem lại nhiều tiềm năng về đầu tư hơn, có khả năng mang đến lợi nhuận không ngừng tăng lên.

Mặc dù có lợi thế khá tốt về kinh tế nhưng bất động sản tại thành phố Hải Phòng lại chưa có nhiều khởi sắc rõ rệt. Vẫn còn thiếu những dự án quy mô, tầm cỡ để mang đến chất lượng nhà ở cũng như cơ hội đầu tư lớn. Do đó, Vinhomes Imperia Hải Phòng trở thành tâm điểm lớn của thị trường từ thời điểm khởi công xây dựng.

Kể từ thời điểm chính thức khởi công vào tháng 3, đến nay Vinhomes Imperia Hải Phòng đã trở thành cái tên được thị trường đánh giá cao nhờ những lợi thế riêng. Mà trong đó, phải nhắc đến đầu tiên là vị trí.

phoi-canh-2

Qua vị trí đắc địa “nhất cận lộ, nhị cận giang” của Vinhomes Imperia có thể thấy được Vingroup rất quan tâm đến dự án này. Đây được xem là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất trên thị trường hiện nay. 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý, 2 mặt giáp đường Bạch Đắng và đường Cầu Bính, đem lại nền tảng tốt cả về không gian sống cũng như tính kết nối hạ tầng cao. Xung quanh khu dự án là các hệ thống trường học siêu thị và đặc biệt là cách sân bay Cát Bi chưa đến 20 phút di chuyển.

Nhưng điểm lợi thế lớn nhất góp phần không nhỏ làm nên chất lượng cuộc sống của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là không gian thoáng – xanh – trong lành. Tận dụng lợi thế 2 mặt giáp sông của dự án Vingroup mang tới không gian sống view sông với sự thoáng đãng và trong lành mà hầu hết khách hàng hiện này đều tìm kiếm. Kết hợp với phong cách sống xanh, diện tích cây xanh lớn vốn là đặc trưng của các dự án Vinhomes, đây sẽ là khu đô thị với môi trường lý tưởng cho cuộc sống tương lai.

Theo dự kiến, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ hoàn thành vào 2020 với hệ thống nhà ở đa dạng như liền kề, biệt thự, song lập, shophouse.