Vinhomes Imperia, khu phức hợp Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia khuấy động thành phố Hải Phòng

Được đánh giá là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội bậc nhất nhưng thị trường bất động sản Hải Phòng lại khá trầm lặng. Nhận thấy điều đó, tập đoàn Vingroup quyết định cho ra đời dự án Vinhomes Imperia tại Hải Phòng biến thành phố này trở nên sôi động hơn, nhộn nhịp hơn.

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là dự án bất động sản phức hợp tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Vingroup tại thành phố Cảng sở hữu phong thủy đẹp với sự giao hòa của 2 dòng sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý mang lại tài lộc và may mắn. Tại vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Dự án được thiết kế mở sang trọng, nhiều không gian chung và không gian xanh mát. Vinhomes Imperia mang 4 phong cách kiến trúc của 4 thành phố nổi tiếng thế giới vào 4 phân khu: phong cách cổ điển của nước Pháp tại phân khu Paris, phong cách lãng mạn của Italy phân khu Venice, phong cách hiện đại và thời thượng của Mỹ tại phân khu Manhattan, phong cách lộng lẫy và xa hoa tại phân khu Monaco. Với chuỗi sản phẩm đa dạng như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, dinh thự và Boutique House mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Mong muốn mang đến một luồng gió mới cho thành phố hoa phượng đỏ, chủ đầu tư trang bị cho dự án hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp: Vinmec Clinic, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, siêu thị Vinmart, khách sạn 45 tầng hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu tập Gym, Spa, bể bơi, quảng trường ánh sáng rộng 3,18ha lớn nhất miền Bắc,…

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia

Đến với Vinhomes Imperia khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khủng từ chủ đầu tư. Khi thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước. Thanh toán trước 95% giá trị sản phẩm bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 9,5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước.

Tại Vinhomes Imperia cư dân sẽ được có một cuộc sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên.