Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia – dự án làm thay đổi diện mạo thành phố Cảng

Với mong muốn mang đến cho cư dân thành phố hoa phượng đỏ một không gian sống đẳng cấp, hoàn hảo, tập đoàn Vingroup đã triển kha, xây dựng và cho ra mắt dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt về vị trí, thiết kế cũng như không gian sống ấn tượng, Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ làm hài lòng cư dân khi lựa chọn dự án làm nơi sinh sống.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia – dự án làm thay đổi diện mạo thành phố Cảng

Hải Phòng cũng được xem là một trong những địa bàn hoạt động trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup với rất nhiều dự án lớn như: Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông, bệnh viện Vinmec Hải Phòng, Vinpearl Golf Hải Phòng,.. Và bây giờ là dự án Vinhomes Imperia.

Khu phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng trải dài trên diện tích hơn 78ha tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Dự án mang đến cơ sở hạ tầng đẳng cấp cho Hải Phòng. Ngoài ra, có rất nhiều công trình được chủ đầu tư triển khai quanh dự án, đây được xem là điều mà không phải một chủ đầu tư nào cũng có thể làm được.

Theo đó, chủ đầu tư Vingroup tài trợ toàn bộ kinh phí để nâng cấp, sửa chữa như: sơn lại cầu Thượng Lý, bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng, thay mới lan can, sơn lại vach phân lại làn giao thông trên mặt cầu. Có thể nói, dự án Vinhomes Imperia đã góp phần đáng kể vào việc làm thay đổi diện mạo của đất Cảng – Hải Phòng!

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án đầu tiên được xây dựng và hướng đến cuộc sống đẳng cấp với những tiện ích 5 sao nổi bật. Nơi đây hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng cho cư dân Hải Phòng mong muốn có một cuộc sống thượng lưu, cao cấp.

Với thiết kế tinh tế, các căn biệt thự Vinhomes Imperia sở hữu tầm view rộng mở cùng thiết bị hiện đại sẽ khiến quý cư dân được trải nghiệm một cuộc sống như mơ ngay trong chính căn nhà của mình!

Để biết các thông tin chi tiết về thời gian mở bán, mặt bằng, giá bán Vinhomes Imperia, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án VINHOMES IMPERIA