Vinhomes Hải Phòng thay đổi diện mạo đô thị thành phố

Được khởi công vào đầu tháng 3 năm nay, Vinhomes Hải Phòng (Vinhomes Imperia Hải Phòng) đang nhận được nhiều kì vòng từ thị trường. Đặc biệt dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị của thành phố Hải Phòng khi được hoàn thiện vào 2020.

Dự án với thiết kế bậc nhất

Ngay từ thời điểm khởi công Vinhomes Imperia Hải Phòng đã hứa hẹn mang lại không gian sống bậc nhất với thiết kế đẳng cấp từ sự hỗ trợ của công ty thiết kế Humphrey & Partners đến từ Mỹ. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế không gian sống đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kết hợp của công ty thiết kế hàng đầu với đội ngũ thi công của Vingroup sẽ mang lại một khu đô thị với thiết kế bậc nhất. Những dự án đình đám trước đây đã cho thấy tập đoàn luôn có sự chọn lựa đúng đắn về các công ty tư vấn thiết kế, để đem lại một diện mạo mới cho dự án, gây ấn tượng với thị trường.

vinhomes-riverside-hai-phongThiết kế kiến trúc bậc nhất của Vinhomes Hải Phòng (minh họa)

Đặc biệt khi thiết kế bậc nhất được phối hợp với vị trí có 2 góc view nhìn ra sông sẽ càng tôn lên không gian sống tuyệt vời mà hiếm dự án nào có được. Đặc biệt đây còn là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất của thành phố Hải Phòng. Nhờ vậy mà trong tương lai, vào 2020, người dân thành phố Hải Phòng có thể được chiêm ngươi một khu đô thị hạng sang bậc nhất của thành phố, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị.

Vinhomes Hải Phòng thay đổi diện mạo đô thị thành phố

Thành phố Hải Phòng với sự phát triển mạnh trong những năm vừa qua đã và đang dần thay đổi, hoàn thiện hơn về đô thị. Hiện Hải Phòng là một trong những thành phố lớn có quy hoạch vê đô thị đáng sống nhất. Tuy nhiên, do sự trầm lắng của bất động sản nên diện mạo đô thị thành phố chưa thực sự hoàn thiện và bộc lộ được vẻ hiện đại và sầm uất nên có. Có thể nói, Hải Phòng thiếu đi những khu đô thị hiện đại với những thiết kế kiến trúc bậc nhất, làm sáng lên diện mạo của một thành phố lớn.

tran-ngap-anh-mat-troi-voi-biet-thu-vinhomes-riverside

Hải Phòng sẽ càng thêm hiện đại khi sở hữu nhiều thiết kế kiến trúc bậc nhất

Do đó, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Hải Phòng đã góp phần ghi điểm cho diện mạo thành khố. Vào 2020 tới đây, Hải Phòng sẽ chính thức đón một khu đô thị sang trọng và hiện đại bậc nhất với hệ thống kiến trúc, cảnh quan được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang đến điểm nhấn kiến trúc mới cho diện mạo đô thị Hải Phòng.