Vinhomes Hải Phòng, biệt thự view ra sông

Nhìn ra lợi thế về địa hình của thành phố Hải Phòng, Vingroup đã chọn thành phố này là nơi triển khai dự án đô thị bên sông tiếp theo, thừa hưởng những giá trị tinh hoa có được từ Vinhomes Imperia Hà Nội. Hứa hẹn trở thành đô thị sang trọng và sầm uất bậc nhất của thành phố.

Tận dụng vị trí bán đảo nơi tiếp giáp với đoạn giao cắt của 2 con sông Cửa Cấm và Thượng Lý, Vingroup đã triển khai xây dựng dự án đô thị bên sông đầu tiên của thành phố Hải Phòng với tên gọi Vinhomes Imperia Hải Phòng (hay gọi tắt là Vinhomes Hải Phòng). Hiện đây là dự án Vinhomes đầu tiên mà Vingroup xây dựng tại Hải Phòng, và sẽ trở thành bước đệm cho thương hiệu nhà ở cao cấp này tiến công vào thị trường mới.

Dự án chính thức khởi công xây dựng từ đầu tháng 3, cho đến nay sau gần 2 tháng triển khai, Vinhomes Hải Phòng đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện vào 2020 và mang đến cho thành phố một khu đô thị hiện đại sầm uất với không gian chất lượng sống bậc nhất.

phoi-canh-2

Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ hoàn thiện vào 2020

Đặc biệt, hoàn thiện hơn về kiến trúc đô thị, cũng như tăng giá trị thẩm mỹ của dự án, Vingroup đã chọn công tư vấn thiết kế Humphrey & Partners của Mỹ. Đây là công ty thiết kế đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công những dự án nhà ở cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ thế mà, Vinhomes Hải Phòng sẽ kế thừa thành công những tinh hoa trong kiến trúc và không gian của Vinhomes Riverside Hà Nội, mang đến khu đô thị sang trọng bậc nhất cho thành phố.

Hệ thống nhà ở của dự án bao gồm biệt thự, biệt thự liên kế, nhà phố thương mại với tầm nhìn thoáng và rộng, kết hợp hài hòa với không gian cảnh quan thiên nhiên. Các khu biệt thự đơn lập nằm tại vị trí sát bờ sông, có hướng view nhìn ra sông mà không bị chắn tầm nhìn, cùng với đó là hạng mục tiện ích đi kèm như bể bơi, sân vườn sẽ tạo nên phong cách sống resort.

vinhomes-riverside-hai-phong

Dự án đầy hứa hẹn với khu biệt thự view ra sông

Hiện nay, Vinhomes Imperia Hải Phòng là một trong số ít những dự án biệt thự view ra sông, đưa cư dân hoàn vào cảnh sắc thiên nhiên non nước hữu tình. Có thể nói đây là một trong những điểm nhấn đặc sắc nhất thu hút khách mua biệt thự đến với dự án.

Với sức nóng sẵn có như hiện nay thì Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Hải Phòng.