Vinhomes Giảng Võ, vị trí vàng của vàng

Được tọa lạc tại vị trí chiến lược và có quy mô lớn nhất quận Ba Đình, Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là một trong những dự án có tầm cỡ đem đến cái nhìn mới về thủ đô Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ, tọa lạc tại số 148 sở hữu 2 mặt tiền đắc địa đó chính là tuyến đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh kết nối ra Kim Mã. Chính vì nằm trên tuyến đường đắc địa như thế mà dự án được thừa hưởng cơ sở khu vực đồng bộ và hiện đại, từ dự án quý khách có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hay những khi vực nổi tiếng khác như: Hồ Tây, công viên Thủ Lệ, sân vận động Quần Ngựa, hệ thống siêu thị trường học, quanh khu vực,… Khu vực đường  Giảng Võ quận Ba Đình là một trong những khu vực sầm uất nhất thành phố với nhiều trụ sở các ban ngành tại khu vực này, trong tương lai dự án có tiềm năng phát triển kinh tế rất cao.

Là tổ hợp căn hộ cao cấp chính vì thế tiện ích Vinhomes Giảng Võ sẽ đem đến cho quý khách cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất, dự án được trang bị những tiện ích nổi bật như: Bể bơi trong nhà – ngoài trời

  • Phòng tập GYM hiện đại
  • Khuôn viên xanh với các khu vườn tiểu cảnh
  • Khu tập thể dục cho người lớn, sân chơi trẻ em
  • Trường học quốc tế liên cấp
  • Trung tâm thương mại – mua sắm
  • Phòng khám đa khoa quốc tế,…

Ngoài ra dự án còn nằm gần khu vực hồ điều hòa Giảng Võ vừa đem đến view nhìn chiến lược vừa đem đến cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên.

Với quy mô xây dựng lên đến 6,8ha  Vinhomes Giảng Võ được xây dựng với 10 tòa tháp trong đó các căn hộ từ 1phòng ngủ đến 5 phòng ngủ đều được bố trí hợp lí ở các tòa nhà. Bảng giá Vinhomes Giảng Võ có nhiều hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến sản phẩm lí tưởng cho quý khách hàng.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án Condotel Nha Trang chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-nha-trang/