Vingroup giành 3 giải nhất tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2016

Vào ngày 8/4/2016 vừa qua  đã diễn ra lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương. Vingroup thành công lớn khi giành được hạng nhất ở 3 hạng mục: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất; khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất

Cách đây 3 năm, Vinhomes đã thành công khi nhận được giải thưởng “Khu đô thị phức hợp tốt nhất” với dự án Vinhomes Riverside. Đến nay sự thành công đó đã được nhân 3 khi thương hiệu liên tiếp giành được hạng nhất ở cả 3 hạng mục: : Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất; khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất. Những dự án đã đem lại thành công lớn này là Vinhomes Central park, Vinhomes Times City – Park Hill, Tòa nhà Landmark 81. Đặc biệt hơn, ba dự án có khả năng trở thành đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tranh giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) là giỉa thưởng thuộc hệ thống giải thưởng Internationnal Property Awards. Đây là hệ thống giải thưởng về bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới được nhiều chuyên gia công nhận.

1-1460175305948-1459333383168

(Nguồn ảnh: Internet)

Có thể nói đây là cú “hattrick” mang đến thành công vang dội cho thương hiệu Vinhomes, khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản đồng thời là nền tảng cho những bước tiến xa hơn trong tương lại. Đặc biệt là đối với dự án đang được khởi công Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với sự thành công lớn này của thương hiệu Vinhomes, dự án có nhiều cơ hội và lợi thế hơn trong quá trình phát triển trong thời gian tới.

Vinhomes Imperia Hải Phòng có diện tích gần 80ha được xây dựng trên bán đảo thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng đang dự án trọng điểm của Vingroup tại thị trường mới là tp Hải Phòng. Sở hữu lợi thế ưu việt về vị trí, dự án đang nhanh chóng trở thành thành tâm điểm của thị trường. Dự kiến Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được hoàn thành vào 2020.