Vingroup chuẩn bị nhận giải thưởng BCI Asia Awards

Vào 20/5/2016, tại khách sạn InterContinental Asina Sài Gòn, lễ trao giải BCI Asia Awards sẽ diễn ra, nhằm vinh danh 10 công ty kiến trúc và chủ đầu tư xuất sắc nhất của năm 2016. Và Vingroup vinh dự được có mặt trong 10 top công ty, tập đoàn được trải giải vào ngày hôm đó.

Là một trong những tập đoàn bất động sản với nhiều dự án lớn, được sự công nhận của khách hàng, Vingroup đã  vinh dự được vinh danh trở thành 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu do BCI trao tặng. Sự kiện BCI Asia Awards là sự kiện thường niên được tổ chức trong khuôn khổ 7 nước châu Á bao gồm: Malaysia, Singapore, Hông Koong, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Sự kiện này nhằm tôn vinh những chủ đầu tư, công ty kiến trúc có công trình, thiết kế xuất sắc. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh lên những giá trị về tinh thần làm việc, sáng tạo của những công ty, tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản. Mang đến những công trình không chỉ đáp ứng được nhuc cầu cuộc sống của thị trường mà vẫn đề cao những yếu tố thiết yếu của cuộc sống cơ bản.

chu-dau-tu-vinhomes

Vingroup được vinh danh là 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu 2016

Năm nay, Vingroup đã lọt top, nằm trong 10 chủ đầu tư hàng đầu được nhận giải thưởng BCI Asia Awards. Giải thưởng này là sự công nhận về những nố lực và cố gắng của Vingroup trong việc mang tới những dự án nhà ở đẳng cấp nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng là khẳng định vị thế cho thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes trên thị trường, tạo nền tảng cho những bước tiến trong tương lai của Vinhomes cũng như nhiều dự án khác. Đặc biệt là Vinhomes Imperia Hải Phòng, dư án đang trên đã xây dựng của Vingroup tại thành phố Hải Phòng. Sự kiện trao giải này sẽ là động lực lớn nâng cao tiềm năng và thu hút thị trường cho dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Được biết dự án sẽ được hoàn thành vào 2020, mang đến quần thể nhà ở đa dạng cùng tiện ích, không gian sống trong lành