Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – Nơi Đáng Sống Nhất Tại Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là một siêu phẩm BĐS thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi quy mô của dự án và hệ thống tiện ích trong dự án.Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng trong cuộc sống tương lai

Vincity Gia Lâm

Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm được quy hoạch trên mảnh đất vàng rộng khoảng 300ha. Vincity Gia Lâm có vị trí tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô, cách thủ đô 5 phút di chuyển. Vị trí này nằm trên hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường huyết mạch, do đó giúp cư dân dễ dàng đi làm, đi học, đi chơi mà không bị tắc đường. Từ dự án có thể kết nối với các tiện ích vượt trội quanh khu như: bệnh viện Bạch Mại, bến xe Giáp Bát, bến xa Nước Ngầm, các trường đại học như: đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng,..

Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án nhà ở khép kín với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: trường học liên cấp chuẩn quốc tế, phòng khám chuẩn quốc tế, khu vườn cây, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, phòng Spa, phòng Gym,..Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây mà không phải đi đâu xa. Cư dân sống trong dự án sẽ được thưởng thức một cuộc sống tuyệt vời khi được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích này.

Chung cư Vincity Gia Lâm dự báo sẽ vô cùng thu hút khách hàng bới những ưu điểm mà dự án mang lại cho cuộc sống của khách hàng trong tương lai.

>>>>>Xem thêm: Mua tai nghe LG V30 ở đâu ?