Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – Giải Pháp Nhà Ở Cho Người Thu Nhập Thấp

Nối tiếp những thành công trong phân khúc nhà ở cao cấp, Vingroup bắt đầu chuyển hướng xây dựng lấn sân sang thị trường bất động sản giá tầm trung với thương hiệu Vincity. Với dự án Vincity Gia Lâm cũng như chuỗi dự án Vincity của tập đoàn mong muốn đem lại cho người sử dụng những căn hộ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có vị trí đắc địa nằm ở trung tâm huyện Gia Lâm. Vincity Gia Lâm có vị trí quan trọng nằm ngay trên trục đường huyết mạch kết giao thông với các tỉnh phía nam thủ đô như đường  Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Từ vị trí cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội,  từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ, 30 phút để tới sân bay Nội Bài, trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Chuỗi các tiện ích mà dự án Vincity Gia Lâm được tập đoàn Vingroup trang bị cho hứa hẹn không khác gì mấy các dự án cao cấp như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bể bơi tràn đầy, nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi cho trẻ em, khu chăm sóc sắc đẹp, khu tập luyện sức khỏe,…Tất cả các tiện ích sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống tiện lợi, thỏa mái khi được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp đó.

Cư dân Vincity Gia Lâm sẽ được tận hưởng hết tất cả mọi thuận lợi từ vị trí đắc địa của dự án, tiện ích hiện đại hoàn hảo của dự án khi đặt mua ngay để sở hữu ngay căn hộ tại đây. Với mức chi phí bỏ ra khoảng 700 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu ngay căn hộ hoàn hảo ở Vincity Gia Lâm – Hà Nội mà trước đây quý vị khó có thể chọn mua được một căn hộ như vậy ở Hà Nội.

Vincity Gia Lâm hứa hẹn mang đế một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng  với cam kết về chất lượng lấy sự bằng lòng của người mua làm cốt lõi.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Sức hút đặc biệt từ dự án Vincity Gia Lâm