Vị trí dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án về khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hải Phòng. Dự án hứa hẹn sẽ là bom tấn tạo nên diện mạo mới cho thành phố khi sở hữu một vị trí không thể đắc địa hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá vị trí dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng có vị trí đắc địa tọa lạc tại số 1 Đường Bạch Đằng, Phường thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng. Có thể nói vị trí Vinhomes Imperia sở hữu là vô cùng đẹp, ít dự án nào có được, với:

+ Phía Đông giá với sông Thượng Lý

+ Phía Tây giáp với đường Cầu Bính

+ Phía Nam giáp đường Bạch Đằng

+ Phía Bắc giáp với sông Cửa Cấm.

Vị trí dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia sở hữu hai mặt tiền giáp hai con sông lớn có dòng nước chảy quanh năm, hiền hòa, được bồi đắp phù sa là sông Cấm và Sông Thượng Lý.

Dự án cách trung tâm Lạch Tray chỉ 1km, có 2 mặt giáp với đường lớn là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính, do vậy mà cư dân Vinhomes Imperia sẽ vô cùng dễ dàng để kết nối đến các trục đường huyết mạch của thành phố Cảng Hải Phòng.

Tiên phong dẫn đầu trong xu hướng trở thành khu đô thị đẳng cấp số 1 tại Hải Phòng, dựa án Vinhomes Imperia mang đến hơi thở của một cuộc sống phồn hoa, sang trọng, hứa hẹn sẽ là chốn an cư cực kỳ lý tưởng, đẳng cấp cho con người nơi đây. Đặc biệt với vị trí Vinhomes Imperia cực đắc địa như vậy sẽ càng làm gia tăng giá trị cho khu dự án khi được hoàn thành và ra mắt thị trường.