Vincity gia lâm

Vị trí đắc địa – kết nối dễ dàng với Vincity Gia Lâm

Không tọa lạc tại khu vực trung tâm nội thành sầm uất, dự án Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí đắc địa thuộc huyện Gia Lâm, nằm gần những tuyến đường huyết mạch trọng điểm, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng, kết nối thuận lợi đến các khu vực khác nhau trong nội thành và ngoại thành cũng như những tỉnh, thành lân cận khác.

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

+ Căn hộ Condotel Pentstudio Tây Hồ

Vincity gia lâm

Huyện Gia Lâm đang ngày càng trở nên nổi bật với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, nhiều dự án xây dựng, các khu đô thị, khu công nghiệp mọc lên như nấm cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông của khu vực cũng được đầu tư đồng bộ hơn. Dự án Vincity Gia Lâm nằm gần những trục đường huyết mạch quan trọng giúp cư dân di chuyển thuận tiện có thể kể đến như: Nguyễn Văn Cử, Xuân Quan, Quốc lộ 5,… Ngoài ra, khu vực này còn gần cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, cầu Long Biên,… rút ngắn khoảng cách đi lại vào trung tâm thành phố cũng như những quận, huyện lân cận. Bên cạnh đó, chung cư Vincity Gia Lâm còn gần một số khu tiện ích như: bệnh viện đa khoa Gia Lâm, hệ thống giáo dục từ mầm non đến THPT, học viện Nông nghiệp Việt Nam, siêu thị Hapro, BigC, sân bay Gia Lâm, nhà thi đấu Gia Lâm,…

Chủ đầu tư Vingroup đánh giá khu vực Gia Lâm – Long Biên là một khu vực đầy tiềm năng phát triển. Tại khu vực Gia Lâm, Vingroup đã và đang xây dựng một số dự án với quy mô và số vốn đầu tư khổng lồ, điển hình như Vincity Gia Lâm với tổng diện tích khoảng 150ha. Hơn thế, khu vực này không nằm trong nội thành ồn ào, sầm uất nên vẫn giữ được môi trường sống trong lành bậc nhất Thủ đô, mật độ cư dân không đông đúc như các quận nội thành Hà Nội, hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, thông thoáng sẽ đem lại cuộc sống tuyệt vời cho bạn và cả gia đình.

Nằm tại vị trí đắc địa được bao bọc bởi nhiều tiện ích như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân của chung cư Vincity Gia Lâm. Những hoạt động vui chơi giải trí, học tập hay khám chữa bệnh sẽ được đảm bảo mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.