condotel-tran-phu

Vị trí chiến lược của Vinpearl Condotel Trần Phú

Là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Vinpearl Condotel Trần Phú thu hút khách hàng ngay từ vị trí chiến lược của dự án.

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, Condotel Trần Phú hứa hẹn sẽ trở thành dự án hiếm hoi có tiềm năng sinh lời trọn đời như thế tại thành phố biển Nha Trang – một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới.

Tọa lạc tại số 76 – 78 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, chính là lý do dự án có tên Vinpearl Condotel Trần Phú. Ngoài ra dự án có vị trí “vàng” này còn có tên Vinpearl Beach Front Condotel, bởi nơi đây sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên khi vừa có thể bao quát vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang và từ nơi đây quý du khách còn được sở hữu trọn vẹn vẻ đẹp của vùng biển.

Vinpearl Condotel Trần Phú

Đặc biệt hơn, dự án còn rất gần:

+       Cách bờ biển Nha Trang 40m – từ các tầng căn hộ của dự án quý du khách đã có thể ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên ngay trong căn hộ nghỉ dưỡng.

+       Cách trung tâm thành phố Nha Trang 2km.

+       Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40km rất thuận tiện cho việc di chuyển của quý du khách trong và ngoài nước.

Từ đây, vẻ đẹp thiên nhiên như được thu trọn trong tầm mắt của du khách khi sở hữu:

+       View biển Nha Trang.

+       View thành phố Nha Trang.

Trọn vẹn và thu hút du khách, chính vì thế vị trí của Vinpearl Condotel Trần Phú được coi là vị trí chiến lược bậc nhất hiện nay, xứng đáng được du khách chọn là điểm đặt chân, nhà đầu tư gửi gắm.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/