vi tri du an rosita garden quan 9

Tổng quan về ưu thế và nhược điểm của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền

Dự án Rosita Garden là sản phẩm được rất nhiều khách hàng mong đợi.Ngoài các ưu điểm vượt trội, Rosita Garden Khang Điền cũng không tránh khỏi còn mắc một vài khuyết điểm. Nếu như các bạn lưu tâm tới công trình này thì cũng phải tìm hiểu về hai mặt ưu và khuyết của Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định khôn ngoan nhất trong việc chọn công trình này để sinh sống hoặc đầu tư. Tháng 3/2017, dự án Rosita Garden Khang Điền bắt đầu triển khai xây dựng phần móng check out this site. Thông tin về dự án cũng bắt đầu dần hé mở. Với S 3,05 hecta bao gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường 990, vậy về tổng thể thì Rosita Garden Khang Điền có các ưu điểm và khuyết điểm gì?

vi tri du an rosita garden quan 9

Thế mạnh

Khu Đông Sài Gòn đang được UBNDTP đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cũng như quy hoạch cấu trúc. Với lõi trung tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm và các khu dân cư vệ tinh chung quanh. Quận 9 được hưởng thụ về sự tiến triển hạ tầng với những công trình trọng tâm như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được xem là tiền đề để vươn mình vượt trội của quận 9.

Khang Điền là 1 tên tuổi lớn mạnh, khá quen thuộc với quý khách hàng đầu tư Khu Đông. Khi nói đến Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng đến các khu cư dân Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch hoàn thiện với S mảng xanh rộng lớn và phong phú tiện ích cho khu cư dân.

Rosita Garden Khang Điền được thừa kế những ưu điểm của các công trình trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, quản lý và quy trình bàn giao.

Với giá cả dự kiến chừng 3,2 tỷ đồng, đây được xem là mức giá cả khá tốt so với các sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Khuyết điểm

Địa thế dự án có lẽ là điểm trừ duy nhất của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là tuyến đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Chỗ này thường hay có xe Container đi lại thế nên gây cảm giác không an toàn cho các phương tiện đi lại. Tuy nhiên việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì việc này không gây ảnh hưởng đến quý khách hàng khi có phần đường dành cho xe máy

Hiện tại dự án cũng khá gần đến nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận định khách quan của chúng tôi thì dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đầu tư rất tốt. Tuy nhiên, quý khách cũng phải cân nhắc về vị thế của dự án.

Mong rằng với những thông tin về thế mạnh và nhược điểm trên của Rosita Garden Khang Điền đã khiến quý khách có cái nhìn tổng quan cũng như các tính toán cho riêng mình. Hãy nhìn nhận vô năng lực của công trình trong tương lai để không bỏ lỡ cơ hội vàng quý giá lúc đang có dự định đầu tư các bạn nhé! Ngoại trừ địa thế của Rosita Garden Khang Điền còn chút thiếu thuận lợi nhưng các mặt khác của dự án này khá vượt bậc và đầy các điểm sáng để bạn xem xét và chọn lựa tốt hơn.