Dự án Vincity Đan Phượng

Toàn bộ thông tin tham khảo dự án Vincity Đan Phượng

Năm 2017, bùng nổ với những dự án căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ. Nổi trội trong số đó phải kể đến là những căn hộ thuộc thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Nổi bật sắp tới đây là sự ra mắt của dự án Vincity Đan Phượng. Với tiêu chí mang đến một cuộc sống tiện nghi, chi phí thấp, dự án hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của thị trường.

Dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng

Thông tin dự án Vincity Đan Phượng

+ Tên dự án: Vincity Đan Phượng

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

+ Vị trí: Đan Phượng, Hà Nội

+ Mức giá căn hộ: dự kiến từ 700 triệu đồng/căn

+ Thời gian hoàn thành: Đang cập nhật

Vị trí dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng được dự đoán sẽ nằm trong khu vực 2 xã Tân Hội, Liên Trung của Đan Phượng và cách dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km.

Sở hữu vị trí ở phía Tây Bắc Hà Nội, giữa trục Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây. Cả 4 hướng đi của dự án Vincity Đan Phượng đều kết nối dễ dàng ra các quận huyện khác như Từ Liêm, Hoài Đức, Mê Linh, Phúc Thọ,….

Với vị trí như vậy, cư dân Vincity Đan Phượng không còn phải lo lắng về vấn đề đi lại của mình. Có thể di chuyển dễ dàng đi tới các địa điểm khác trong thành phố hoặc ra các tỉnh thành khác trong cả nước. Cùng với đó là được thừa hưởng một hệ thống các tiện ích hiện hữu tại các địa điểm xung quanh.

Tiện ích dự án

Là dự án nhà ở giá thấp nhưng Vincity Đan Phượng có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn. Các tiện ích tại dự án được dự kiến sẽ có như: trường học, cửa hàng tiện ích, Trung tâm mua sắm,…

Đặc biệt, sống tại Vincity Đan Phượng, cư dân sẽ yên tâm về sự an toàn của mình bởi hệ thống an ninh chặt chẽ, cùng với đó là một môi trường sống trong lành. Trong vòng 5 năm nữa, dự kiến Vingroup sẽ triển khai ra thị trường 300.000 căn hộ với mức giá hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.

(Mọi thông tin giới thiệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp lại từ các báo mạng và Internet, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Vincity Hà Nội http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/ cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư