Tìm hiểu 3 điểm vàng ghi điểm của Vinhomes Hải Phòng

Không khó để nhận ra đâu là dự án đang gây sốt thị trường Hải Phòng trong thời gian gần đây. Từ thời điểm khởi công tới nay, Vinhomes Hải Phòng (Vinhomes Imperia Hải Phòng) vẫn chưa hề ngừng sốt mà đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

vin-homes

Địa thế kim cương, xứng tầm đẳng cấp

Với nền tảng là sở hữu địa thế kim cương, nằm tại vị trí thích hợp nhất cho một dự án đô thị sinh thái, và cũng là một trong những vị trí đẹp nhất của thành phố Hải Phòng, không có gì cản trở được dự án gây ấn tượng với thị trường. Dù là với khách mua để ở hay với giới đầu tư Vinhomes Hải Phòng đều là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi vị trí kim cương đắc địa trên bán đảo với tứ bề giáp sông và đường giao thông đã khiến cho hầu hết khách hàng của thị trường Hải Phòng phải quan tâm đến dự án này từ ngay thời điểm khởi công.

phoi-canh-2

Khu đô thị bên sông đầu tiên tại Hải Phòng

Sự thành công của những dự án như Vinhomes Riverside Hà Nội là nền tảng cho sự quyết định đầu tư xây dựng những dự đô thị bên sông kế tiếp. Nhờ vậy mà thành phố Hải Phòng mới có cơ hội được đón Vinhomes Hải Phòng gia nhập vào thị trường bất động sản đang có phần trầm lắng này.

Khi được hoàn thành vào 2020, Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành khu đô thị bên sông đầu tiên với quần thể biệt thự, nhà liên kế hiện đại và sang trọng, là nơi hiện thực quá lý tưởng sống xanh của nhiều người dân Việt Nam.

bannhahaiphong_3.20160323012417-a7ba

Dự án Vinhomes đầu tiên tại Hải Phòng

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn, thương hiệu Vinhomes không còn quá xa lạ với các dự án như Vinhomes Central Park, VInhomes Times vity, Vinhomes Royal city và cùng nhiều dự án khác. Nhưng với mục tiêu cung cấp chất lượng sống vượt trội hơn cho người dân Việt Nam, Vingroup đã tiếp tục mở rộng khu vực với dựa án Vinhomes đầi tiên tại thành phố Hải Phòng. Sự xuất hiện của Vinhomes Hải Phòng giống như một cú hích lớn tạo nên nên độc lực phát triển cho bất động sản hải Phòng