Tiện ích của căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ

Với tôn chỉ “ Chung Cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com – Mang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đến khách hàng”, chủ đầu tư đã tạo nên một KĐT thu nhỏ với tiện ích khép kín, an ninh đảm bảo trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thiết kế ưu việt

dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nằm trong tổ hợp KĐT Thủ Thiêm, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – dự án bất động sản nóng nhất thời gian qua đang hồi sinh với diện mạo thay đổi từng ngày. căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ gồm 3 tòa tháp nằm ngay sát hồ điều hòa tạo nên một thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng đầu tiên tại khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh được bao phủ bởi không gian xanh, thoáng đãng cùng tiện ích hoàn hảo Từ địa điểm khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ chỉ mất khoảng 30 phút lưu thông đến sân bay quốc tế. Cư dân cũng dễ dàng lưu thông đến các trường ĐH lớn như ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm…hay gần trung tâm y tế E, siêu thị điện máy Metro… Đó chính là một môi trường sống với đầy đủ loại hình mới đem đến một cuộc sống hàng ngày tiện nghi đủ đầy hơn.

hiết kế Chung Cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com đem đến một sự kết hợp hài hòa nhất giữa thiên nhiên và con người – nhân tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Dự án căn hộ chung cư chính là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng đẳng cấp sẽ đem đến cho những chủ nhân một cuộc sống hàng ngày tiện ích và thiên nhiên đã Thật sự kết nối.Bên cạnh đó, với hàng chục các tiện ích sẵn có như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu quảng trường, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế… toàn bộ đều đã hoàn thiện để phục vụ và đón chào những cư dân đầu tiên.

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 phong cách resort

Được biết đến như một thành phố sinh thái trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ vừa công bố khu căn hộ cao cấp mới có tên căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống hàng ngày an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ cao cấp có thiết kế chú trọng sự hài hòa, thể hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi tiên tiến với tinh hoa phong thủy phương Đông. Mỗi căn đều có 2 khu vực lô-gia, một nối với bếp, một nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính môi trường sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền tảng của một tương lai bền vững

căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế đẳng cấp mà còn có giá bán hợp lý, đảm bảo đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho quý khách cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý khi đây là giai đoạn công bố đầu tiên của dự án căn hộ, đem lại tiềm năng đầu tư cho quý khách. Sở hữu chung cư tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ là sở hữu cuộc sống hàng ngày thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – nằm trong tổ hợp Khu thành thị Thủ Thiêm, một diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về một KĐT tiên tiến mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống hàng ngày sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com