Vinhomes Imperia Hải Phòng, biệt thự Vinhomes Imperia, biet thu Vinhomes Imperia

Tiềm năng mới của thành phố Hải Phòng – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có những chuyển biến khá tích cực và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiềm năng BĐS thành phố Hải Phòng

Thị trường bất động sản Hải Phòng tuy còn khá mới mẻ nhưng mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng rất lớn với sự thuận lợi về các điểm du lịch nổi tiếng như: Cát Bà, sân Golf Chí Linh, sân Golf 36 lỗ Thủy Nguyên,…

Vừa qua, Hải Phòng đã trình xin chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố đến năm 2025 với tổng diện tích quy hoạch là 1.522km2. Hải Phòng sẽ trở thành đô thị loại đặc biệt và trở thành thành phố quốc tế. Đây cũng lý do thúc đẩy tập đoàn Vingroup triển khai dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Diện mạo mới Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án được xây dựng tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng được coi là vị trí có sức cạnh tranh vô cùng lớn tại trung tâm thành phố tiếp giáp 2 mặt sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý.

Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu phức hợp mang hơi thở của một cuộc sống sang trọng. Nổi bật hơn so với các dự án khác tại thành phố bởi bốn phong cách được thiết kế khác nhau của bốn phân khu: phong cách hiện đại và năng động của nước Mỹ tại phân khu Mahattan, phong cách lãng mạn của nước Ý tại phân khu Venice, sự tinh tế của nước Pháp tại phân khu Paris, đẳng cấp và sang trọng tại phân khu Monaco.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Được mệnh danh là khu đô thị đẳng cấp số 1 tại thành phố hoa phượng đỏ, Vinhomes Imperia Hải Phòng được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp: nhà hàng, Bar, khu hành chính, dịch vụ y tế, trường học, bể bơi, khu tập Gym, Spa, nhà sinh hoạt cộng đồng,…mang đến cuộc sống vô cùng lý tưởng cho cư dân tại đây.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Với một vị trí chiến lược, thiết kế hoàn hảo, chủ đầu tư Vingroup với nhiều siêu phẩm nổi tiếng thế giới, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng.