Sự kiện ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thông tin sự kiện ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng

Trải dài trên diện tích hơn 78ha, dự án Vinhomes Imperia bao gồm 5 phân khu chính  với Paris – Kinh đô ánh sáng, Venice – Khơi nguồn sống lãng mạn, Mahattan – Nhịp sống sôi động, Monaco – Dinh thự đẳng cấp và tòa khách sạn 45 tầng  – biểu tượng mới của đất Cảng Hải Phòng. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống vô cùng hiện đại, hết sức sôi động và đẳng cấp cho thành phố Hải Phòng. Vậy là trong tương lai, cư dân có thể thể tận hưởng một cuộc sống với không gian thanh bình cũng những dịch vụ 5 sao chất lượng nhất.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ngày 01/04/2017 này, dự án ghi dấu ấn cho người dân Hải Phòng với những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất – Vinhomes Imperia sẽ chuẩn bị được ra mắt vô cùng hoành tráng!

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 17h00 ngày 01 tháng 04 năm 2017

Địa điểm: Quảng trường nhà hát lớn thành phố Hải Phòng

Chương trình quy tụ 4 ngôi sao hàng đầu Việt Nam

+ Mỹ Linh

+ Mỹ Tâm

+ Tuấn Hưng

+ Noo Phước Thịnh

Sự kiện ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sự kiện ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng

* Lưu ý: Sự kiện này dành riêng cho khách mời của Vinhomes

Tại sự kiện hấp dẫn này, lần đầu tiên xuất hiện công nghệ sân khấu 3D mapping giới thiệu biểu tượng tự hào mới được trình làng. Đây sẽ là điểm nhấn độc đáom mãn nhãn nhất cho con người đất Cảng với công nghệ sân khấu hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Sự kiện mang đến cho khán giả – khách mời những tiết mục được dàn dựng công phu  nhất, đặc sắc nhất chưa từng có tại Hải Phòng, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa và đẳng cấp bậc nhất. Với quy mô đầu tư khủng, sự kiện ra mắt Vinhomes Imperia không chỉ là tâm huyết mà còn là lời chào ấn tượng mà tập đoàn Vingroup muốn gửi đến cư dân đất Cảng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy điền thông tin cá nhân vào form đăng ký theo mẫu dưới đây để nhận được tài liệu miễn phí về dự án từ chúng tôi:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án VINHOMES IMPERIA