Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hệ thống tiện ích làm nên điểm đặc biệt của Vinhomes Hải Phòng

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn danh tiếng nhất Việt Nam, dự án Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí hoàn hảo, thiết kế sang trọng. Và với mục đích mang lại một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp vượt trội, chủ đầu tư vô cùng chú trọng vào việc phát triển hạ tầng tiện ích của dự án.

Tiện ích mua sắm

Vinhomes Hải Phòng

Không chỉ có chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại lớn mà chủ đầu tư sẽ dành riêng một khu vực để xây dựng mô hình boutique house – nhà phố thương mại để cư dân có thể thỏa sức mua sắm.

Tiện ích giáo dục

Hệ thống trường học Vinschool bao gồm các hệ giáo dục từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông với chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Tại đây, con em của các bạn sẽ được phát triển toàn diện về cả trí tuệ và tâm hồn.

Vinhomes Hải Phòng

Khu thể thao

Vinhomes Hải Phòng

Để đáp ứng tối đa nhu cầu về vui chơi, giải trí và rèn luyện cơ thể của cư dân, hệ thống gym, spa, yoga,…của Vinhomes Hải Phòng sẽ được đầu tư những trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất.

Phòng khám Vinmec

Vinhomes Hải Phòng

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec – một dịch vụ sức khỏe mang thương hiệu của Vingroup với những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ mang đến cho cư dân tại đây chất lượng y tế tốt nhất.

Môi trường sống an toàn

Dự án Vinhomes Hải Phòng được trang bị hệ thống camera giám sát mọi nơi cùng với đội ngũ bảo an được đào tạo chuyên nghiệp  luôn sẵn sàng có mặt ngay lập khi có sự cố xảy ra.

Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu như tòa tháp khách sạn 45 tầng, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Vincom Plaza,… cũng sẽ là những điểm thu hút cư dân trong toàn thành phố đến với Vinhomes Hải Phòng.

Với những tiện ích trên, có thể nói Vinhomes Hải Phòng là một khu phức hợp, một khu đô thị sinh thái sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng.

>>>Xem thêm: Đầu tư biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng có lợi ích gì?