Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại Vincity Sài Đồng

Được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Sài Đồng không chỉ sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại Long Biên mà còn có những tiện ích vô cùng hấp dẫn mang đến cho cư dân Vincity những trải nghiệm sống tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi khám phá hệ thống tiện ích Vincity Sài Đồng nhé!

Tiện ích Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng thừa hường các tiện ích ở ngoại khu dự án

Theo đó, các căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng có đầy đủ những tiện ích cần có để mang đến cho quý cư dân một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu nhất. Đầu tiên phải kể đến nhờ vị trí đắc địa tại Sài Đồng – Long Biên mà dự án sở hữu cho mình những tiện ích ngoại khu đầy đủ trong khu vực xung quanh. Đó là hạ tầng cơ sở hoàn thiện, trường học tiêu chuẩn, bệnh viện, khu vui chơi, quán xá, siêu thị,… Sống tại Vincity Sài Đồng, sẽ mang đến cho quý khách cùng gia đình những giây phút tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Hệ thống tiện ích tại nội khu dự án

Tại nội khu dự án Vincity Sài Đồng, chính là một thiên đường sống cao cấp với nhiều tiện ích được chủ đầu tư trang bị cho toàn dự án không hề thua kém các tiện ích ở những dự án cao cấp khác của Vingroup, đáp ứng nhu cầu sống trọn vẹn của mọi cư dân. Các tiện ích đó phải kể đến như:

  • Khu trung tâm thương mại cao cấp dành cho mua sắm
  • Hệ thống siêu thị Vinmart
  • Công viên nội khu với thảm thực vật xanh, trong lành
  • Khu spa dành cho làm đẹp, phòng tập gym, yoga
  • Khu trườn học, bệnh viện.

….

Ngoài ra, còn vô vàn các tiện ích khác ở dự án Vincity Sài Đồng đang chờ đợi đợi bạn và gia đình đến khám phá.

>>> Xem thêm dự án: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/

Các thông tin về tiện ích dự án Vincity Sài Đồng chỉ mang tính tham khảo được chọn lọc từ báo mạng và internet chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án!