Hệ thống an ninh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hệ thống an ninh hoàn hảo tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia là dự án đặt nền móng cho BĐS Vingroup tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Với sự tiện nghi cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS với việc sở hữu hệ thống an ninh nghiêm ngặt hoàn hảo.

Phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hệ thống an ninh Vinhomes Imperia được kiểm soát chặt chẽ.

Vinhomes Imperia sở hữu đội ngũ nhân viên tuần tra bảo vệ được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cùng tinh thần trách nhiệm cao, luôn nhanh nhạy trong công việc. Chính vì vậy mà họ luôn hoàn thành tốt các công việc được giao của mình để thực hiện sứ mệnh mang đến sự an toàn cho quý cư dân dự án Vinhomes Imperia. Đội ngũ bảo vệ sẽ được chia thành từng ca trực để luôn đảm bảo có người canh gác tuần tra suốt 24/7.

Đặc biệt, toàn dự án được thiết kế với nhiều trạm, chốt an ninh, được đặt tại các vị trí cốt yếu từ trong ra ngoài Vinhomes Imperia như chốt an ninh vành đai, chốt an ninh phân khu, chốt an ninh tiểu khu, chốt an ninh tuyến đường chính. Tất cả các chốt đều được lắp camera quan sát theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Ngoài ra, còn có chó nghiệp vụ được đưa vào huấn luyện, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo sự an toàn cho cư dân Vinhomes Imperia.

Thiết bị an ninh Vinhomes Imperia hiện đại

Mỗi căn biệt thự Vinhomes Imperia đều được lắp đặt hệ thống chuông cửa hình ảnh. Mỗi khi có người đến nhà, quý cư dân có thể quan sát dễ dàng bên ngoài qua hình ảnh hiển thị trên màn hình điện tử thông minh. Nhờ có thiết bị này mà quý cư dân có thể thêm ơhaanf nào yên tâm, kiểm soát được lượng khách ra vào nhà mình.

Cùng với đó, hệ thống chuông báo động cũng được trang bị đầy đủ ở hành lang của mỗi tòa nhà. Nhờ vậy, mỗi khi xảy ra bất trắc hay sự cố ngoài ý muốn, hệ thống chuông sẽ kêu để báo động cho cả tòa nhà, chỉ mất vài phút đội an ninh sẽ có mặt để kịp thời giải quyết.

Một điểm nổi bật nữa trong hệ thống an ninh Vinhomes Imperia là tại đây có hệ thống quản lý xe ra vào tại hầm bằng thẻ từ, giúp cho việc kiểm soát phương tiện ra vào nội khu được dễ dàng hơn. Kẻ gian sẽ khó đột nhập vào.

Đến với Vinhomes Imperia Hải Phòng, chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về an ninh cũng như sự an toàn của mình và người thân. Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi cư dân!