Vincity Gia Lâm

Thiết Kế Căn Hộ Của Dự Án Chung Cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm hiện đang là một dự án nhà ở nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, những người có nhu cầu mua nhà để ở và cả nhà đầu tư tại Hà Nội dù chưa chính thức ra mắt. Dự án Vincity Gia Lâm thu hút khách hàng không chỉ bởi chủ đầu tư Vingroup uy tín hay vị trí đẹp mà còn đến từ thiết kế căn hộ đẳng cấp. Căn hộ Vincity Gia Lâm hứa hẹn là không gian mơ ước cho tổ ấm cho gia đình của bạn.

Vincity Gia Lâm

Thông tin dự án Vincity Gia Lâm

  • Tên dự án: Vincity Gia Lâm
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Vị trí dự án: trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • Mật độ xây dựng: 20 -25%
  • Độ cao trung bình: 22 – 25 tầng
  • Loại hình phát triển: căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và các tiện ích

Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm được dự kiến xây dựng với nhiều diện tích căn hộ khác nhau nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người mua nhà. Khách hàng khi mua có thể lựa chọn căn hộ có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ phì hợp với nhu cầu và mức độ tài chính có của khách hàng.  Mỗi căn hộ Vincity Gia Lâm có một diện tích, một hướng , một tầng khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là mang lại không gian sống đích thực cho khách hàng.

Các căn hộ Vincity Gia Lâm đều được thiết kế bới các kiến trúc sư nổi tiếng có kinh nghiệm xây dựng nhằm sẽ là căn hộ sang trọng, hiện đại cho mọi cư dân. Tất cả căn hộ đều được bố trí mặt thoáng ban công hướng mở, đón gió, đón ánh sáng tự nhiên hàng ngày nên chắc chắn chủ nhân căn hộ sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn khi sống trong căn nhà của mình.

Chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn là căn hộ sang trọng, hiện đại đáng mong ước của nhiều cư dân trong tương lai.

>>>>>>>>>Xem thêm: Vincity là gì ?