Thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia – Phong cách dẫn đầu

Biệt thự Vinhomes Imperia đang trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều trong những thời gian gần đây tại Hải Phòng. Với mong muốn tận hưởng một không gian sống gần gũi thiên nhiên, thoáng đãng thì căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chắn chắn là gợi ý tuyệt vời. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia như thế nào nhé!

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia

Tầm nhìn hướng thẳng ra sông giúp hứng gió và hứng ánh sáng tự nhiên tối đa. Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu 2 tầm view tuyệt đẹp nằm bên bờ sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm. Do vậy, các căn biệt thự được thừa hưởng trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp của cảnh quan cây xanh – bến du thuyền.

Biệt thự Vinhomes Imperia là sự kết hợp hài hòa giữ kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc đảm bảo nhu cầu về cuộc sống của gia chủ, hình khối tỷ lệ của ngôi nhà. Dự án được tư vấn thiết kế nổi tiếng bởi Humphrey & Partners (Mỹ) hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho Khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, vị trí đắc địa bên sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm đảm bảo hài hòa giữa ba yếu tố “Đẹp – sang trọng – thuận tiện di chuyển”.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia

Mang đến không gian tinh tế của thiết kế phương Tây lãng mạn và sang trọng, biệt thự Vinhomes Imperia là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc – không gian. Dự án được xây dựng theo phong cách cổ điển kết hợp tân cổ điển cùng hệ thống nội thất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Biệt thự Vinhomes Imperia có 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn phù hợp nhất. Ngôi nhà không chỉ là nơi sinh sống mà còn là nơi nghỉ ngơi – thư giãn thoải mái sau những giờ phút làm việc căng thẳng.