Tập đoàn Vingroup tài trợ 100% chi phí nâng cấp Cầu Thượng Lý – Hải Phòng

Tập đoàn Vingroup tài trợ nâng cấp Cầu Thượng Lý – Hải Phòng

Mới đây, UBND thành phố Hải Phòng đã phê duyệt chủ trương và giao cho tập đoàn Vingroup cải tạo lại cầu Thượng Lý (P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng). Toàn bộ chi phí đều do tập đoàn Vingroup tài trợ.

Được xây dựng lần đầu năm 1934, Cầu Thượng Lý bắc qua sông đào Thượng Lý, sau nhiều lần xây lại, cây cầu trở nên xuống cấp làm ảnh hưởng tới giao thông và cảnh quan chung của cả thành phố.

Với mong muốn được đóng góp vào việc trùng tu, cải tạo và nâng cấp phát triển các công trình công cộng để phục vụ xã hội, Vingroup đã cho thực hiện dự án cải tạo Cầu Thượng Lý và được UBND TP. Hải Phòng đồng ý. Chủ trương này hoàn toàn phù hợp với kế hoạch “Quy hoạch giao thông vận tải đường bộ thành phố Hải Phòng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” theo dự thảo về báo cáo tóm tắt của UBND thành phố trình nhân kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa 14.

Theo đó, dự án được Vingroup tài trợ toàn phần bằng nguồn vốn của tập đoàn. Việc nâng cấp sửa chữa bao gồm: Sơn lại thành cầu, thay mới lan can, thay thế và bổ sung mới hệ thống đèn chiếu sáng, sơn lại vạch phân làn giao thông trên mặt cầu.

Tập đoàn Vingroup tài trợ 100% chi phí nâng cấp Cầu Thượng Lý – Hải Phòng

Tập đoàn Vingroup tài trợ 100% chi phí nâng cấp Cầu Thượng Lý – Hải Phòng

Sau khi được phê duyệt, tập đoàn Vingroup lên kế hoạch sẽ thực hiện thi công vào tháng 07/2017, dự kiến hoàn thành vào tháng 09/2017.

Hải Phòng hiện là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn Vingroup với rất nhiều dự án đã và đang được triển khai như: Vinpearl Golf Hải Phòng, TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông,… và đặc biệt phải kể đến dự án mới đây là khu phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia – khu đô thị phức hợp, sang trọng và đẳng cấp đầu tiên tại Hải Phòng do Vingroup đầu tư hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan của thành phố. Dự án sẽ bắt đầu bàn giao vào cuối năm 2017.

Thông qua việc đầu tư, nâng cấp và sửa chữa Cầu Thượng Lý nói riêng và các dự án BĐS nói chung, tập đoàn Vingroup tiếp tục thể hiện mong muốn được góp phần tích cực vào việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, Quý khách vui lòng truy cập website: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/

Để biết các thông tin chi tiết về thời gian mở bán, mặt bằng, giá bán Vinhomes Imperia, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án VINHOMES IMPERIA