Vinhomes Imperia hai phong

Tại sao Vinhomes Imperia Hải Phòng lại hút khách như thế?

Đâu là dự án tiềm năng và hot nhất thành phố Hải Phòng hiện nay? Đó chính là dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng do Vingroup đầu tư xây dựng mới vừa được khởi công vào đầu tháng 3 vừa qua.

vin-homes

Dù là một dự án chỉ mới vừa khởi công nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng đã nhanh chóng được sự đánh giá cao của thị trường. Trước một thị trường hoàn toàn mới với thương hiệu Vinhomes thì Vinhomes Imperia Hải Phòng đã làm những gì để có được sức nóng và sự quan tâm lớn của thị trường như hiện nay?

Vị trí đắc địa đầy lợi thế

Có thể nói, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chọn được cho mình vị trí đắc địa như đúng cái tên của mình. Với vị trí tiếp giáp 2 con sông Cửa Cấm và Thượng Lý, dự án đem đến mình nhưng lợi thế vượt trội về cảnh quan thiên nhiên và không gian sống. Bởi hiếm có dự án nào nằm cùng cùng sở hữu 2 mặt tiếp giáp sông, các mặt còn loại tiếp giáp đường giao thông, hội tụ những yếu tố của một vị trí “nhất cận thị, nhì cận sông”.

Nhờ vào vị trí này mà Vinomes RivaCity Hải Phòng tự tạo nhiều tiềm năng cũng như tạo sự chú ý với thị trường. Bởi đây là một trong những vị trí thích hợp để xây dựng và phát triển dự án đô thị phức hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống hiện đại mà vẫn đảm bảo sự trong lành và khoáng đạt.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường

Với tiền năng phát triển mạnh mẽ như vũ bão của thành phố Hải Phòng hiện nay thì những dự án bất động sản được xem là yếu tố cần và đủ để thúc đẩy hơn nữa, tiến tới vị trí hàng đầu của miền duyên hải. Do đó, sự xuất hiện của Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ mang đến nguồn cung nhà ở mới cho thị trường mà còn là yếu tố thúc đẩy sự đầu tư vào thành phố này.

Đặc biệt khi mà thị trường đang ngày càng cần hơn những dự án chú trọng yếu tố xanh và trong lành thì Vinhomes Imperia Hải Phòng càng có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn.