Sống tiện nghi với hệ thống tiện ích tại Vincity Long Biên

Được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn Vingroup, dự án chung cư Vincity Long Biên không chỉ sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa mà còn có những tiện ích vô cùng hấp dẫn mang đến cho cư dân Vincity những trải nghiệm sống tuyệt vời. Có thể nói Vincity Long Biên mang đến cuộc sống hết sức tiện nghi cho cư dân tương lai.

(Ảnh minh họa các tiện ích tại dự án)

Vincity Long Biên thừa hường các tiện ích ở ngoại khu dự án

Theo đó, các căn hộ chung cư Vincity Long Biên có đầy đủ những tiện ích cần có để mang đến cho quý cư dân một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu nhất. Đầu tiên phải kể đến nhờ vị trí đắc địa tại Long Biên mà dự án sở hữu cho mình những tiện ích ngoại khu đầy đủ trong khu vực xung quanh. Đó là hạ tầng cơ sở hoàn thiện, trường học tiêu chuẩn, bệnh viện, khu vui chơi, quán xá, siêu thị,… Sống tại Vincity Long Biên, sẽ mang đến cho quý khách cùng gia đình những giây phút tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Hệ thống tiện ích tại nội khu dự án

Tại nội khu dự án Vincity Long Biên, chính là một thiên đường sống cao cấp với nhiều tiện ích được chủ đầu tư trang bị cho toàn dự án, các tiện ích này không hề thua kém các tiện ích ở những dự án cao cấp khác của Vingroup, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của mọi cư dân. Các tiện ích đó phải kể đến như:

  • Khu trung tâm thương mại dành cho mua sắm
  • Hệ thống siêu thị Vinmart
  • Công viên nội khu với thảm thực vật xanh, trong lành
  • Khu spa dành cho làm đẹp, phòng tập gym, yoga
  • Khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng giúp gắn kết các cư dân lại gần nhau hơn.

….

Ngoài ra, còn vô vàn các tiện ích khác ở dự án Vincity Long Biên đang chờ đợi đợi bạn và gia đình đến khám phá.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo được chọn lọc từ báo mạng và internet chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án!