Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng – Cơ Hội Đầu Tư ”Lý Tưởng”

Dự án Vinhomes Imperia được xây dựng tại thành phố Cảng Hải Phòng lần đầu tiên cho ra mắt với nhiều loại hình biệt thự ven sông độc đáo. Đặc biệt, loại hình nhà phố thương mại Shophouse vừa ở vừa kinh doanh để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư Vinhomes Imperia Hải Phòng được ví như “con ngỗng đẻ trứng vàng” có sức hút vô cùng hấp dẫn.

THÔNG TIN NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT:

♦  Loại hình: Nhà phố thương mại (shophouse)

♦  Mục đích: Vừa ở vừa kinh doanh.

♦  Dịch vụ kinh doanh: Shop thời trang, thực phẩm, bán lẻ, đồ ăn, café…

Hình ảnh mang tính minh họa

Hình ảnh mang tính minh họa

THIẾT KẾ SHOPHOUSE VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

 Shophouse Vinhomes Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tiện nghi, sang trọng và thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát từ dòng Sông Cấm thổi vào.

♦ Với vị trí thuận lợi tại khu thấp tầng, shophouse Vinhomes Imperia sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực đổ về đây mua sắm, thăm quan… hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuân kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES IMPERIA

Khu căn hộ thấp tầng Vinhomes Imperia Hải Phòng thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với công năng vừa ở vừa kinh doanh.

Đây chính là lý do khiến các sản phẩm Shophouse của Vinhomes nói chung và của Vinhomes Imperia Hải Phòng nói riêng luôn được khách hàng và các nhà đầu tư “săn đón” từ khi dự án còn chưa có thông tin chính thức.