Riva Park dự án chung cư nội thất tiện nghi sống nhộp nhịp

(http://bietthuvinhomeshaiphong.net) Với diện tích hơn 4.827,8 m2 tỷ lệ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 42.58 %, dự án bất động sản dự án chung cư Riva Park quận 4 bao gồm các tổ hợp căn hộ đẳng cấp, khu villa cao cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cao cấp quốc tế. dự án chung cư Riva Park nội thất tiện nghi

Riva Park

Tìm hiểu thêm bang gia can ho quan 4. Giakhanhland.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách về các bảng giá căn hộ quận 4

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ vị trí Chung cư De La Sol Quận 4 phải kể tới diện tích hơn 4.827,8 m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi Nguyễn Tất Thành. Hiện tại, tuyến đường Nguyễn Tất Thành là tuyến đường duy nhất kết nối Riva Park quận 4 ra đại lộ Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Tôn Thất Huyết. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. dự án Riva Park không nằm quá sát với mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành nên không gian sống khá yên tĩnh.

Chung cư De La Sol Quận 4 có nhiều tiện ích kết nối xung quanh mang lại cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống. Điểm nhấn của dự án dự án chung cư Riva Park quận 4 chính là hệ thống tiện ích cộng đồng chất lượng cao như bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, quảng trường, công viên… sẽ đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của khách hàng về một tiêu chuẩn tiện ích cộng đồng hiện đại, đồng bộ, phát triển bền vững cho tương lai, nâng tầm giá trị cuộc sống. dự án Riva Park – biến môi trường sống thành một kỳ quan.

Riva Park quận 4 được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường giao thoa giữa không gian trong và ngoài nhà nhờ vào kiến trúc xanh. Mỗi Riva Park quận 4 đều được đón nắng và gió, tùy vào mục đích sử dụng mà gia chủ có thể chủ động sắp xếp theo nhu cầu của mình. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp căn hộ thể hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố Hoàng gia. Riva Park quận 4 và đặc biệt là căn 1 phòng ngủ rất thích hợp đối với các cặp vợ chồng trẻ hay những bạn sống độc thân theo đuổi cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Đối với các căn hộ ở Riva Park quận 4 , khách hàng không phải lo lắng lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất vì tất cả đều tiện nghi hoàn hảo.

Giá trị Riva Park quận 4 tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Đây là một dự án đầy niềm năng cho các doanh nhân đầu tư BĐS, có quá nhiều ưu điểm sẽ là lợi thế vững chắc để chúng tôi khẳng định rằng đầu tư vào đây sẽ thu về cho khách hàng nhiều lợi nhuận kinh tế.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)903191286

Đọc thêm tin này