The Paris Vinhomes Imperia

Ra mắt kinh đô ánh sáng – The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán phân khu The Paris Vinhomes Imperia vào tháng 03/2017. Sở hữu vị trí đắc địa giáp sông Thượng Lý và sông Đào, The Paris Vinhomes Imperia được ví là “ Kinh đô ánh sáng” của dự án.

Là một trong bốn phân khu tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, The Paris lấy cảm hứng xây dựng từ thành phố đẳng cấp Paris của Pháp. Phân khu tái hiện sinh động và hoàn hảo những dấu ấn đặc trưng của Kinh đô ánh sáng nổi tiếng thế giới. Với thiết kế chi tiết, những đường nét kiến trúc chạm khắc đều thấm đượm vẻ đẹp tân cổ điển vô cùng lãng mạn thường thấy trên đường phố Paris.

The Paris Vinhomes Imperia

The Paris Vinhomes Imperia

Thông tin Paris Vinhomes Imperia

  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liền kề
  • Số lượng căn: 535 căn

+ Biệt thự đơn lập: Mặt tiền tối thiểu: 15m, diện tích: 250 – 300m2

+ Biệt thự song lập: Mặt tiền tối thiểu 10m, diện tích: 180 – 200m2

+ Liền kề: Diện tích 98 – 112m2

The Paris Vinhomes Imperia được thừa hưởng lợi thế cạnh tranh của toàn dự án như: Tòa tháp tổ hợp thương mại, khách sạn 45 tầng – cao nhất Duyên Hải Bắc Bộ, quảng trường ánh sáng đa chức năng rộng 3,18ha phục vụ các sự kiện ngoài trời với sức chứa lên tới 8000 người.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại The Paris Vinhomes Imperia

Khách hàng tại The Paris sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo, toàn diện, mang đến một cuộc sống toàn vẹn với:

  • Trường học liên cấp Quốc tế chất lượng cao Vinschool
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Clubhouse tiêu chuẩn 5 sao
  • Khu thể thao ngoài trời
  • Khu chơi Golf cao cấp
  • Đài phun nước ánh sáng
  • Vườn nướng BBQ

….

Nằm trong tổng thể của dự án Vinhomes Imperia – khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Hải Phòng, The Paris Vinhomes Imperia là sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân và Việt Kiều xa xứ. Đây cũng là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất cho thị trường địa ốc cao cấp, đặc biệt là tại Hải Phòng – Thành phố đang trên đà phát triển mạnh cả trong hiện tại và tương lai!

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, Quý khách vui lòng truy cập website: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/

Để biết các thông tin chi tiết về thời gian mở bán, mặt bằng, giá bán Vinhomes Imperia, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án VINHOMES IMPERIA