chung cư 58 Tây Hồ

Quy mô và thiết kế của chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là dự án lớn của tập đoàn Sun Group được săn đón từ các giới bất động sản cùng người dân có nhu cầu sở hữu căn hội tại dự án. Dự án Sun Group 58 Tây Hồ là tổ hợp bao gồm 2 tòa khách sạn, 2 tòa tháp căn hộ và tổ hợp dịch vụ cao cấp tại trung tâm dự án.sẽ nơi lý tưởng để sống của bạn và gia đình.

chung cư 58 Tây Hồ

Mặt bằng chung cư 58 Tây Hồ

Thiết kế phân khu khách sạn tại chung cư 58 Tây Hồ

Phân khu khách sạn được xây dựng gồm 2 tòa lớn nằm dọc theo hướng Tây Hồ đảm bảo không gian view ra hồ tràn hòa tới từng căn hộ, từng phòng. Hơn nữa mỗi tòa khách sạn lại được thiết kế một cách khéo léo, hài hòa với độ cao tầng nằm sát hồ là 10 tầng và các tòa bên trong là 15 tầng khiến cho không gian view của mỗi căn hộ được hài hòa. Đặc biệt trong thiết kế phân khu khách sạn là hệ thống mái như phần thân của linh vật rồng bay lên trời tạo điểm nhấn riêng của dự án.

Thiết kế đặc biệt của phân khu căn hộ

Tại phân khúc căn hộ được xây dựng dạng tháp đôi với độ cao không tương đồng giữa các tòa với nhau. Với tòa tháp Tây thì được xây dựng dự kiến có độ cao 52 tầng và tháp Đông có độ cao thấp hơn có 40 tâng.  Kết nối giữa 2 tòa tháp là cầu và phòng cầu bằng kính giúp cư dân có thể ngắm được cảnh hồ Tây. Bên cạnh đó kết nối giữa phân khu khách sạn và phân khu căn hộ là phòng cầu kính tjao thành một thể thống nhất.

Thiết kế phân khu dịch vụ của dự án

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ được xây dựng thuộc dự án cao cấp của tập đoàn Sun Group nên các tiện ích được xây dựng của dự án cũng là những sản phẩm đẳng cấp chất lượng cao. Các tiện ích được xây dựng nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người ở ngay tại căn nhà của mình như: trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, bể bơi…

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo dự án biệt thự Sun Group Hạ Long cũng do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.