Vincity Tây Mỗ

Những điều cần biết khi sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp của thủ đô trong khi nhu cầu mua nhà ở của người dân đang ngày càng cao thì sự xuất hiện của dự án Vincity Tây Mỗ như tạo thành cơ hội mới. đối với những người đang thực sự cần thiết mua một căn nhà với giá cả phải chăng thì Vincity Tây Mỗ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vincity Tây Mỗ

Vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn và chưa hiểu rõ về dự án chung cư Vincity Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho dự án này trở thành dự án án mà ai cũng mong muốn sở hữu nhé.

Uy tín và kinh nghiệm từ chủ đầu tư

Với lợi thế là tập đoàn đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam với hàng loạt các chuỗi sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như: chung cư cao cấp Vinhomes, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế Vinmec, diêu thị Vinmart,… khẳng định được uy tín của chủ đầu tư Vingroup cũng như thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity phù hợp với đại đa số người dân.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Quận Nam Từ Liêm được đánh giá là một trong những quận có tiềm năng phát triển trong tương lai, là một nơi tập trung nhiều dự án bất động sản lớn bởi ở nơi đây có số lượng dân số đông đúc, dự kiến tương lai không xa quận Nam Từ Liêm sẽ là khu phát triển mạnh mẽ và có nhiều dự án hơn nữa sẽ xuất hiện tại đây.

Thiết kế xanh đẳng cấp

Theo thông tin dự kiến, tương tự những dự án chung cư cao cấp Vinhomes, dự án Vincity Tây Mỗ cũng sẽ được kiến tạo nên không gian sống xanh đẳng cấp với rất nhiều cây xanh và hồ điều hòa bao xung quanh khu vực khuôn viên khu chung cư. Với mục đích tạo nên một môi trường sống trong lành, thư giãn, giúp cho cuộc sống của con người nơi đây được cải thiện và chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Giá cả hấp dẫn

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được coi là bước đột phá của tập đoàn Vingroup trong năm 2017. Theo dự kiến, giá bán một căn hộ của dự án này chỉ từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng là bạn đã có thể trở thành chủ nhân một căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi mang thương hiệu của Vingroup.

Tiện ích hoàn hảo của Vincity Tây Mỗ

Theo nhiều nguồn tin cho biết, chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ được xây dựng với nhiều tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, thư viện, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa, công viên, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em cùng hàng loạt các dịch vụ và tiện ích khác,…

Trên đây là những lý do cho thấy bạn nên sở hữu ngay sản phẩm bất động sản đại chúng mới này. Dù chỉ mới ra mắt thương hiệu Vincity chưa lâu nhưng Vincity Tây Mỗ đã được nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình và có nhiều phản hồi tốt.