Vincity Tây Mỗ

Những điểm nhấn vượt trội của dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ là dự án của chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại quận Nam Từ Liêm. Sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích vượt trội hấp dẫn, dự án Vincity Tây Mỗ hứa hẹn mang đến một cuộc sống hạnh phúc lý tưởng cho các cư dân lựa chọn sở hữu các căn hộ tại đây.

Vincity Tây Mỗ

Với giá bán cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình,  Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư cẩn thận kể từ khi bắt đầu triển khai xây dựng tới trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại và môi trường sống.

Từ vị trí, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ nằm trong quy hoạch khu đô thị xanh của quận Nam Từ Liêm, khu vực phát triển mạnh mẽ bậc nhất của Hà nội. Không những tọa lạc vị trí vàng tại đây mà dự án còn hấp dẫn người dân nhờ có quy mô của một thành phố thu nhỏ xanh, hiện đại và năng động.

Sự hài hòa của cảnh quan và môi trường xung quanh tạo nên một không gian xanh lý tưởng cho chung cư Vincity Tây Mỗ. Xung quanh công trình là các khuôn viên vườn hoa, công viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời, phòng Gym, Spa… Điểm nổi bật của dự án Vincity Tây Mỗ chính là không gian mở tạo sự hòa quyện của cây xanh, gió mát, ánh nắng tự nhiên và không khí trong lành tạo nên môi trường sống tích cực, năng động làm nâng cao giá trị sống của cư dân nơi đây.

Tập đoàn Vingroup, với ước mơ mang đến tổ ấm bên vững cho mọi người dân Việt Nam, đặc biêt quan tâm và chia sẻ vấn đề tài chính với khách hàng, đặc biệt là người mua nhà để ở. Chủ đầu tư hỗ trợ tối đa cho khách hàng về giá bán căn hộ và phương thức vay tài chính. Chủ đầu tư Vingroup và các ngân hàng sẽ có những chính sách phù hợp nhất, giúp người mua nhà nhanh chóng sở hữu tổ ấm trong mơ cho bản thân và cả gia đình.

Chung cư Vincity Tây Mỗ hiện đang là dự án được nhiều khách hàng cực kỳ quan tâm, mang đến những giá trị sống khác biệt cho cư dân tại đây. Sau khi hoàn thành dự án sẽ là điểm nhấn quan trọng, là biểu tượng mới nâng cao giá trị của khu vực quận Nam Từ Liêm.

Ngoài ra quý vị còn có thể xem thêm dự án khác: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/