Những cơ hội khi đầu tư Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là một khu phức hợp với hệ thống biệt thự – liền kề – shophouse tạo nên sự đa dạng về loại hình nhà ở căn hộ cùng với đó là hệ thống tiện ích vượt trội. Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư lý lưởng cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Imperia Hải Phòng với 4 cơ hội đầu tư hấp dẫn:

1. Cơ hội sở hữu căn hộ BĐS mang thương hiệu Vinhomes

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là một sản phẩm nhà ở đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes tại thành phố hoa phượng. Việc sở hữu căn hộ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng quý khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất Việt Nam mà còn khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

2. Cơ hội sở hữu BĐS có vị trí đẹp nhất tại Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng bên bờ dòng sông Cấm , một vị trí đắc địa được bao quanh bởi sông mang đến cho chủ sở hữu và nhà đầu tư tại đây có được vượng khí và tài lộc.

khoi-cong

Lễ khởi công dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

3. Cơ hội đầu tư với chính sách và tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn

Khi quý khách hàng mua căn hộ Vinhomes Imperia  Hải Phòng, thì dự kiến quý khách sẽ được tham gia đầu tư căn hộ theo hình thức Time-Share , với chương trình này , khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội cho thuê lại căn hộ của mình và hưởng lợi nhuận lên đến 85% , trừ đi chi phí bảo trì bảo dưỡng căn hộ mỗi năm. Tương tự như các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel và biệt thự biển.

>>> Vingroup khởi công dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

4. Lợi ích vô cùng hấp dẫn của hình thức Shophouse – Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Vinhomes Imperia Hải Phòng hay còn gọi là Shophouse mang lại lợi ích đầu tư vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội giúp khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một ngôi nhà vừa ở và vừa kinh doanh các sản phẩm để sinh lời hiệu quả tại đây.

Quý khách quan tâm căn hộ Vinhomes Imperia Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Untitled-2