Vinhomes Imperia hai phong

Năm 2016: Bước tiến mới của thương hiệu Vinhomes

Năm 2016 là thời điểm đánh dấu sự lên ngôi của phân khúc biệt thự, nhà liền kề với nhiều dự án mới bung hàng và khởi công. Đồng thời cũng đánh dấu cho bước tiến mới của Vinhomes tại thị trường mới là thành phố Hải Phòng.

Vào cuối quý 1/2016, thương hiệu Vinhomes đã chính thức đạt bước tiến mới trên thị trường khi khởi công xây dựng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đây là dự án đầu tiên của thương hiệu Vinhomes tại thành phố Hải Phòng, nơi trung tâm kinh tế sầm uất của khu vực duyên hải. Dự án có tổng diện tích lên đến 78,5ha bao gồm quần thể nhà ở biệt thự, nhà liền kế cùng khu tiện ích chức năng và 1 tòa tháp dịch vụ thương mại.  Với tiềm năng của mình, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến những đổi thay mới cho thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng trong thời gian tới.

phoi-canh-2

Từ những thời điểm bất động sản phục hồi trở lại, những thị trường lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh cũng trở nên sôi động và đầy cạnh tranh. Các dự án cũ mới ganh đua quyết liệt trong cuộc chiến dành khách hàng. Mà điều hiển nhiên là những chủ đầu tư lớn luôn có lợi thế hơn nhiều khi cung cấp được nhưng nhu cầu cuộc sống cơ bản mà khách hàng cần.

Tuy vậy, không thể phủ nhận các thành phố lớn với sức tăng trưởng bất động sản quá mạnh mẽ đang trở nên kém hấp dẫn hơn so với những thị trường mới như Hải Phòng. Đặc biệt khi thành phố này còn sở hữu lợi thế về quỹ đất tốt, thị trường với nhiều cơ hội tiệp cận khách hàng. Cùng với đó, tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng những năm vừa qua cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Do đó, không lấy làm lạ khi Vingroup đã chọn Hải Phòng là thị trường mới và trọng điểm trong năm này. Từ những lợi thế mà tập đoàn đầu tư cho Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể thấy rõ sức bật của dự án này trong thời gian tới là rất mạnh. Nhiều khả năng sẽ trở thành dự án tiên phong, đi đầu thị trường bất động sản của Hải Phòng 2016.