Vincity Gia Lâm

Mức Giá Bán Tầm Trung Của Căn Hộ Vincity Gia Lâm

Vincity là thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup nhằm cung cấp lượng nhà ở giá rẻ cho thị trường bất động sản hiện tại. Các dự án mang thương hiệu Vincity được xây dựng ở 7 tỉnh thành phố trên cả nước. Dự án Vincity Gia Lâm là dự án thuộc trong chuỗi dự án Vincity và được triển khai tại Hà Nội nhằm cung cấp nhà ở cho cư dân sống tại khu vực.

Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được xây dựng tại trung tâm huyện Gia Lâm, phía Đông Nam thủ đô. Với vị trí đắc địa thuận lợi cho di chuyển của cư dân tương lai bởi nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện. Hơn nữa, vị trí vàng thuộc trung tâm huyện Gia Lâm của dự án nên được bao bọc hệ thống tiện ích hiện đại ngoại khu đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân trong tương lai.

Không chỉ có hệ thống tiện ích đẳng cấp ngoại khu mà Vincity Gia Lâm còn có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup. Các tiện ích của dự án chung cư Vincity Gia Lâm như : trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, phòng Spa, phòng Gym, sân chơi thể thao, sân vui chơi dành cho trẻ em,… Tất cả những tiện ích của dự án Vincity Gia Lâm sẽ giúp cư dân cảm tháy thỏa mái nhất.

Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là dự án nhà ở giá rẻ với mức giá dự kiến ra trường chỉ từ 700 triệu đồng. Do đó, với mức giá này các khách hàng có thu nhập trung bình hoàn toàn có thể sở hữu ngay căn hộ tại dự án.

Với chất lượng sống lí tưởng, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Mọi thông tin mở bán chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến khách hàng.

>>>>>>Xem thêm: Dự án căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng