Vinhomes Imperia hai phong

Mua biệt thự của dự án nào ở Hải Phòng

Xu hướng mua biệt thự trên thị trường hiện nay đang có nhiều chiều hướng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt không chỉ có khách mua mục đích để ở mà còn một lượng lớn khách hàng mua vì mục đích đầu tư.

Hải Phòng, nơi được đánh giá sẽ là trung tâm phát triển kinh tế lớn mạnh nhất miền duyên hải với đầy tiềm năng phát triển, đang trở thành tâm điểm của nhiều chủ đầu tư lớn. Do đó, trong thời gian tới, thị trường bất động sản, nhất là phân khúc biệt thự sẽ càng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Đặc biệt khi mới đây một dự án đầu tư nhà ở đất nền hạng sang Vinhomes Imperia Hải Phòng mới được khởi công. Hứa hẹn sẽ mang đến số lượng lớn những căn biệt thự sang trọng và tráng lệ cho thị trường.

Hiện nay, biệt thự đang rất được thị trường quan tâm ở cả hai mục đích mua để ở và mua để đầu tư. Lượng khách có nhu cầu mua biệt thự cũng đang có chiều hướng gia tăng nhanh chóng hơn.Đặc biệt từ khi chính sách cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực đã mở rộng hơn cơ hội phát triển của loại hình nhà ở nhà ở này.

Nếu nói đến dự án biệt thự đáng đầu tư tại Hải Phòng thì hiện nay có lẽ là Vinhomes Imperia Hải Phòng. Dự án đô thị phức hợp được xây dựng trên bán đảo với lợi thế vị trí đắc địa đang là điểm thu hút sự chú ý của thị trường. Đây là dự án trọng tâm của Vingroup trên thị trường bất động sản tại thành phông Hải Phòng trong năm nay. Không chỉ vậy đây còn là bước tiến mới Vingroup khi đưa thương hiệu Vinhomes sang thị trường mới, khẳng định và củng cố vững chắc hơn cho vị trí hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng (minh họa)

Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng trên bán đảo hai mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý với diện tích gần 80ha. Dự án hội tụ các yếu tố được đánh giá là “nhất cận thị nhì cận giang” sẽ mang đến khu đô thị phức hợp đẳng cấp nhất miền duyên hải với hệ thống nhà ở đa dạng cùng các khu chức năng hiện đại. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho cả mục đích mua để ở và mua để đầu tư của khách hàng hiện nay.