Vincity Gia Lâm

Môi Trường Sống Xanh Tại Dự Án Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm được xây dựng bởi chủ đầu tư nổi tiếng Vingroup với những công trình xây dựng các khu đô thị xanh, quy mô rộng lớn. Tại Hà Nội, chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nổi bật nhất với không gian sống xanh hoàn hảo trong loạt các dự án tầm trung trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm được xây dựng như khu đô thị xanh khép kín với chung cư cao tầng, nhà liền kề, văn phòng, trung tâm thương mại… trên diện tích khoảng 300ha. Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến nằm trên địa phận Gia Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.Với vị trí nằm ngay cạnh các tuyến đường huyết mạch giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những địa điểm thuộc nội thành cũng như kết nối đến các tỉnh lân cận.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có vị trí thuộc huyện ngoại thành thủ đô, do đó mà môi trường sống của dự án được đánh giá cao. Gia Lâm một huyện ngoại thành Hà Nội, nơi mà có mật độ dân số chưa cao, hệ thống cây xanh bao phủ còn nhiều mang đến không gian sống xanh lý tưởng tránh xa môi trường bụi bẩn, ô nhiễm của thành phố cho cư dân tương lai.

Vincity Gia Lâm

Hơn nữa, Vincity Gia Lâm còn được Vingroup chú trọng cho xây dựng nên các khoảng không gian xanh ngay trong dự án nhằm mang cuộc sống bền vững, an toàn, yên bình cho cư dân. Một số các công trình xanh bên trong dự án như: công viên, khu sinh thái, cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ,..

Chung cư Vincity Gia Lâm đúng chuẩn là một nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống hiện đại của cư dân trong tương lai.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi