Mở bán khu biệt thự Paris – Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khu biệt thự Paris – Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là một trong những phân khúc đầu tiên được mở bán tại dự án. Thông tin này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, đặc biệt là giới “siêu giàu”.

Một số thông tin về khu biệt thự Paris – Vinhomes Imperia Hải Phòng

 • Vị trí: Nằm dọc sông Thượng Lý thuộc nội khu dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Vingroup
 • Sản phẩm dự kiến: biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại (shophouse)
 • Cơ cấu sản phẩm: Đang cập nhật
 • Thời gian mở bán: Đang cập nhật
Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

 Ưu điểm vượt trội của khu biệt thự Paris Riva City Hải Phòng

 1. Vị trí trung tâm – dễ dàng kết nối: Khu biệt thự dự án nằm dọc bờ sông Thượng Lý, một trong những vị trí “phong thủy đắc địa” khi dễ dàng kết nối hạ tầng tiện ích nội và ngoại khu.
 2. Tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp: Là cư dân tại những căn biệt thự Paris cao cấp nội khu, cư dân sẽ được sở hữu vô vàn tiện ích hiện đại: Trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học Vinschool, phòng tập thể thao, trung tâm thương mại Vincom, bến du thuyền, sân khấu nhạc nước, Club House…
 3. Chủ đầu tư uy tín bậc nhất: Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes danh tiếng, tất cả các sản phẩm tại biệt thự Paris của dự án đều được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công.
 4. Thiết kế ấn tượng, đẳng cấp: Mang phong cách thiết kế cổ điển Pháp nhẹ nhàng, lãng mạn và hiện đại, những căn biệt thự nội khu được dành riêng cho những chủ nhân thành đạt, những người có nguồn tài chính dồi dào trong tương lai.
 5. Không gian sống trong lành: Được bao bọc bởi hệ thống sông Thượng Lý với diện tích lớn, cư dân những căn biệt thự Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng được thừa hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát mỗi ngày.
 6. Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng hấp dẫn: Tương tự như những dự án trước đây đã triển khai thành công, Vingroup luôn đảm bảo cho khách hàng lợi ích tốt nhất bằng chính sách ưu đãi cũng như tiến độ thanh toán vô cùng hấp dẫn.

 Mặt bằng biệt thự Paris – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Bản đồ quy hoạc tổng mặt bằng sử dụng đất tại dự án

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất tại dự án

Khu biệt thự Paris hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, trong lành và kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân thượng lưu hàng đầu Việt Nam.

Quý khách quan tâm đến giá bán cũng như chính sách biệt thự Paris tại dự án, vui lòng theo dõi trên trang web của chúng tôi!