Mặt Bằng Vinhomes Imperia Hải Phòng – “Mới Nhất”

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng có tổng diện tích 78,5 ha mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi thế từ cảnh quan, vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Khu đô thị Vinhomes Imperia mang tới những sản phẩm gây sốc nhất hiện trường hiện tại gồm: Biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Imperia. Những sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng đẳng cấp và đầu tư gia chủ và giới đầu tư.

quy-mo-vinhomes-hai-phong

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

ĐĂNG KÝ – Để nhận mặt bằng mới nhất của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

  Vị trí dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng mang tầm chiến lược

Vinhomes Imperia sở hữu trọn vẹn 3 lợi thế về “Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ” – một vị trí đắt giá mang tới một lợi thế vô cùng to lớn cho hoạt động đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như thuận tiện trong việc di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

Giá trị đầu tư vượt trội

Với vị trí đắc địa ven sông, chủ đầu tư uy tín, sản phẩm độc đáo, Vinhomes Imperia Hải Phòng mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư hấp dẫn, sở hữu sản phẩm nhà ở và nghỉ dưỡng đẳng cấp với lợi nhuận tăng trưởng hấp dẫn trong tương lai.