Lợi thế thu hút NĐT dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com là một dự án nhà ở tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án nhà ở mang lại chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm xuất sắc cho cuộc sống.

Sunshine City Sài Gòn

khu căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn tài chính phù hợp

vietcomland.com sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Quận 7. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thành và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Quận 7; tuyến đường sang các Quận 4, Trung Sơn, Bình Chánh, Quận 1, Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, tuyến đường vành đai đi đến mau lẹ khu vực ngoại thành. Tại khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Các tiện ích vượt trội tại Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com phải kế tới như dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Tại bất cứ vị trí dự án nhà ở nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có yêu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com chủ đầu tư đã chăm chút điều đó tạo ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân cực kỳ rộng rãi. Với tiêu chí lấy môi trường xung quanh xanh làm chủ đạo. dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn đã làm được điều đó.

khu chung cư Sunshine City Sài Gòn kênh sinh lợi

khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn được xây dựng với 479 343 m2 bao gồm 11 tòa nhà cao 22 tầng, Mật độ xây dựng: 22%, Số lượng căn hộ Sunshine City Sài Gòn: 3.772 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 67.9m2 đến 104 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ giá rẻ 3.772 căn hộ với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn cực kỳ hợp lý. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 67.9m2 – 104 m2. Các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình.

Không chỉ thế, cư dân mua dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn còn có thể phóng tầm mắt của mình tận tận hưởng bức tranh môi trường xung quanh muôn màu. Vì khuôn viên xanh của dự án nhà ở có cỏ cây hoa lá. Điều gì tuyệt với hơn lúc bạn thức dậy bạn được tận hưởng tiếng chim hót, một màu xanh mát,cùng ánh sáng và luồng gió môi trường xung quanh của đất trời .Tất cả điều này đều có trong dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Nằm tại của ngõ phía Nam thành phố, dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.