Khu The Palace Residence nơi cuộc sống hoàn hảo

Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn nằm tại vị trí kim cương tại tuyến Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hàng ngày vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

The Palace Residence

Không gian sống xanh khu The Palace Residence

khu căn hộ chung cư The Palace Residence sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Vị trí dự án cũng tạo nên sức hút nữa từ khu căn hộ chung cư The Palace Residence. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Quận 2.

Khách hàng mua Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn được thừa hưởng những tiện ích thông minh hiện đại, khuôn viên dạo bộ rộng lớn , ngoài ra CĐT còn lắp đặt đang thiết bị nội thất đầy đủ với : sàn gỗ , trần thạch cao , các thiết bị vệ sinh đầy đủ … Đem đến cho bạn 1 môi trường sống cao cấp hoàn hảo có 1 không hai ngay tại tổ ấm thân thương của mình. Đặc biệt, dự án tích hợp những tiện ích cực kỳ hiện đại như phòng gym, bể bơi,nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Không gian xanh thiết kế bao quanh

Ngoài việc cung cấp khu căn hộ chung cư The Palace Residence chất lượng cao với nội thất hiện đại. đã chọn lựa là đơn vị thực hiện và thiết kế cảnh quan cho toàn khu. Nhằm chắc chắn ý tưởng tổng thể cho toàn dự án căn hộ. Theo đó, cảnh quan xanh mát cùng vật liệu đá cao cấp sẽ được đặc biệt chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi. Sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày luôn tươi vui và đầy màu sắc cho tất các các chủ nhân nơi đây. Bên cạnh đó, khu The Palace Residence được trang bị nhiều vật tư khá cao cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu căn hộ chung cư giá rẻ đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

khu The Palace Residence là dự án mới nhất của Với mức giá khoảng 58tr/m2, kiến trúc hiện đại , tính tế tích hợp với các dịch vụ tiện ích mà nơi đây có sẵn ,hứa hẹn sẽ trở nên điểm đầu tư hấp dẫn và cho KH đang quan tâm ở thực trong phân khúc chung cư cao cấp hiện nay. Lựa chọn an cư, đầu tư tại khu The Palace Residence KH có thời cơ trở nên công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ hoàn hảo để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng khu The Palace Residence.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng thiên nhiên giữa thành thị hiện đại, chỉ có thể là khu The Palace Residence.